XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nhiều vấn đề mới còn tồn tại trong kinh doanh chuỗi cửa hàng sơn

Thảo luận trong 'Phần Mềm PC - Laptop' bắt đầu bởi minhdai2020, 15/11/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  Tham gia ngày:
  18/8/21
  Bài viết:
  226
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)

  Kinh doanh chuỗi cửa hàng sơn hiện đang phát triển nhanh chóng và rộng mở ở nước ta. Nhưng do hình thức kinh doanh này khởi đầu tương đối muộn nên hiện tại vẫn đang gặp nhiều vấn đề và hạn chế. Một loạt các nội dung như quy định chuỗi cửa hàng, hiệu ứng quy mô, hệ thống vận chuyển và mô hình triển khai…điều chưa được hoàn thiện.


  1. Năng lực tổ chức chuỗi cửa hàng sơn không lớn mạnh

  Kinh doanh chuỗi cửa hàng yêu cầu phải “nhập hàng đồng nhất, giao hàng đồng nhất, giá bán đồng nhất, thanh toán đồng nhất”, nhưng hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp bán lẻ vẫn chưa ý thức được những vấn đề mới này. Thay vào đó họ chỉ biết chạy theo số lượng chuỗi cửa hàng. Ít nhiều đều coi số lượng là tiêu chuẩn quy mô kinh doanh chuỗi cửa hàng. Đây là một quan niệm hết sức phiến diện. Bởi nếu như năng lực tổ chức quản lý kinh doanh chưa đủ mạnh để làm hậu thuẫn vốn, việc tăng nhanh về số lượng cửa hàng sẽ khiến vốn lưu động và nguồn tài nguyên thương phẩm thiếu hụt một trầm trọng.

  Kinh doanh chuỗi cửa hàng sơn rất chú trọng việc gìn giữ hình tượng tiêu chuẩn đồng nhất về sản phẩm, kênh phân phối, giá bán, khuyến mại. Ngoài ra, quy mô quá nhỏ, chi phí quá cao, chương trình khuyến mãi chưa được nổi trội,… đều hạn chế việc phát huy thế mạnh kinh doanh của các chuỗi cửa hàng một cách rõ rệt.


  2. Quản lý chi nhánh không tốt

  Do quy mô chuỗi doanh nghiệp vẫn mang nặng kết cấu phức tạp của doanh nghiệp bán lẻ truyền thống nên trong khâu quản lý không tránh khỏi xuất hiện các vấn đề khác nhau như: Chuỗi doanh nghiệp có liên kết nhưng không đồng bộ có liên quan tới thể chế quản lý chi nhánh doanh nghiệp; Mối quan hệ giữa cửa hàng tổng và cửa hàng chi nhánh phức tạp; Chức trách và quyền hạn không rõ ràng.


  3. Hiệu quả vận chuyển giao hàng không cao

  [​IMG]


  Nguồn nhân lực yếu kém, vốn kinh doanh thiếu hụt, trình độ kỹ thuật lạc hậu khiến công tác vận chuyển giao hàng hiệu quả thấp, cản trở sự phát triển trong kinh doanh của chuỗi cửa hàng.
  Chuỗi cửa hàng sơn hiện nay vẫn còn thiếu sót hệ thống vận chuyển thành thục để cho ra hiệu quả cao. Truyền tải thông tin sản phẩm chậm, tốc độ giao hàng chậm khiến các cửa hàng trong chuỗi thường xuyên gặp phải tình trạng thiếu hàng, trình độ quản lý hàng hóa gặp nhiều khó khăn.

  Tại các quốc gia phát triển, phía sau các chuỗi cửa hàng kinh doanh lớn đều có một hệ thống vận chuyển lớn mạnh chống đỡ. Hệ thống vận chuyển này hoặc là của chính chuỗi doanh nghiệp. Hoặc là do bên vận chuyển chuyên nghiệp thứ 3 đảm nhận cung cấp cho chuỗi doanh nghiệp.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý dành cho doanh nghiệp, chủ cửa hàng giải quyết các vấn đề về quản lý nhân viên, quản lý từng chi nhánh, quản lý vận chuyển, nhà cung cấp. Trong đó không thể không nhắc đến Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail của Công ty PAP Technology sắp tung ra thị trường với nhiều tính năng mới vượt trội. Đây là công cụ hỗ trợ quản lý công việc dễ dàng từ một cho đến hệ thống chuỗi cửa hàng sơn, quản lý kho hàng hiệu quả, thống kê doanh thu của từng cửa hàng giúp bạn có cái nhìn tổng quát về tình hình kinh doanh và nhiều tính năng ưu việt khác.

  Với vài thao tác đơn giản, dễ sử dụng, hệ thống Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail sẽ khai báo danh sách các cửa hàng mà bạn quản lý, tạo danh sách nhân viên, phân quyền và việc riêng cho từng vị trí, quản lý chấm công cho từng người một cách công bằng và chính xác nhất. Bạn cũng có thể quản lý toàn bộ sản phẩm trong cửa hàng như tạo và in mã vạch, hiển thị giá bán, màu sắc, số lượng, tính chất hàng hóa trên hệ thống của Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail. Tích hợp đơn vị vận chuyển tự động cũng là một tính năng hay mà Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail sở hữu nhằm mang đến cho bạn những sự trải nghiệm tuyệt vời trong việc quản lý chuỗi cửa hàng sơn của mình.

  Hãy chờ đón sự có mặt của Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail trong thời gian sắp tới để sử dụng chúng như một cánh tay đắc lực, hỗ trợ bạn vượt qua mọi khó khăn trong vận hành chuỗi nhé! Chúc bạn kinh doanh thành công!   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này