XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những hạn chế quản lý cửa hàng bán vật tư nông nghiệp bằng sổ sách

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi chamnguyen1987, 16/4/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. chamnguyen1987
  Offline

  chamnguyen1987 admin

  Tham gia ngày:
  18/1/21
  Bài viết:
  386
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Những hạn chế quản lý cửa hàng bán vật tư nông nghiệp bằng sổ sách

  Quản lý cửa hàng bằng sổ sách không mang lại nhiều hiệu quả mà còn thường xuyên xảy ra sự cố. Đã đến lúc bạn nên thay đổi cách quản lý lỗi thời này nếu muốn cải thiện tình trạng kinh doanh của mình. Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail là giải pháp thông minh giúp người chủ nắm được tình hình kinh doanh một cách chi tiết nhất.


  Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ, những ứng dụng giúp ích cho cuộc sống con người ra đời nhiều hơn. Nông nghiệp tăng cao đã tạo thuận lợi cho lĩnh vực kinh doanh vật tư nông nghiệp tăng theo dẫn đến tính cạnh tranh cao, rủi ro cũng cao theo vì thế nếu không đi trước thời đại thì việc kinh doanh mãi dậm chân tại chỗ. Đặc điểm của sản phẩm của vật tư nông nghiệp bao gồm những mặt hàng như giống cây trồng, giống vật nuôi, phân bón hữu cơ và phân bón khác, thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, hóa chất, chế phẩm sinh học, chất xử lý, cải tạo môi trường trong sản xuất nông nghiệp, thủy sản. Ngoài ra, một số cửa hàng còn có thể kinh doanh thêm máy móc như dụng cụ hái trái, máy trồng ngô, máy chăm sóc ngô (bỏ phân, làm cỏ), máy thu hoạch ngô.Nên tổng hợp hàng hóa trong quá trình kinh doanh khá vất vả. Nhân viên ngoài việc phải bán hàng, cập nhật sổ sách lại còn phải tính toán thủ công rất mất thời gian. Trong khi đó, Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail lại biến mọi quy trình trở nên đơn giản và tiết kiệm.

  [​IMG]


  Bí quyết kinh doanh vật tư nông nghiệp thành công nằm ở cách quản lý cửa hàng


  Thường xuyên phải so sánh và đối chiếu ghi chép với thực tế

  Mỗi lần nhập hay xuất hàng nhân viên đều phải ghi chép vào sổ sách, đôi khi có tới vài quyển khác nhau. Mỗi vị trí lại một sổ sách nên muốn tổng kết lại phải so sánh và đối chiếu. Việc này rất mất thời gian mà lại dễ xảy ra sai sót. Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail động cập nhật số lượng, doanh thu và lưu lại lịch sử thay đổi vì thế kết quả là chính xác tuyệt đối.


  Tính toán thủ công

  Quyển sổ ghi chép và máy tính là hai vật dụng rất gần gũi với chủ cửa hàng và nhân viên bán hàng. Cứ mỗi ngày làm việc, bạn đều phải tổng kết và tính toán các con số phát sinh trong ngày. Đôi khi bạn còn không tin tưởng vào kết quả mà mình có được.

  Quản lý nhập – xuất kho hàng chính xác với Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail


  Tra cứu lâu

  Muốn biết tình trạng hàng hóa hiện tại trong kho hàng còn những loại thuốc BVTV, phân bón nào bạn đều phải giở cuốn sổ ghi chép ra để tra cứu. Cách làm thủ công này chắc chắn làm mất thời gian và khách hàng thì chẳng thể chờ đợi lâu. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới việc kinh doanh của cửa hàng khi làm mất đi một khách hàng chỉ vì sự phục vụ chậm trễ.


  Khó khăn trong sửa đổi

  Trong trường hợp quản lý bán hàng có sự cố như ghi sai thông tin sản phẩm, nhập nhầm số lượng,.. khiến báo cáo trước đó sai lệch. Lúc này việc sửa đổi sẽ làm thay đổi toàn bộ phép tính trước đó và bạn phải tính toán lại từ đầu.


  Quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp như thế nào chống thất thoát hàng hóa?

  Cách tính toán thủ công bằng sổ sách đã không còn khả thi trong hầu hết những cửa hàng kinh doanh. Bởi nhịp sống công nghệ ngày càng nhanh chóng, việc giữ những thói quen cũ là lý do khiến bạn thất bại. Vì thế chẳng có lý do gì chúng ta lại không tận dụng Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail chuyên nghiệp để tiết kiệm nhân sự, tối giản các đầu công việc và nhận được những con số báo cáo thật chính xác nhất.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này