XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những kỹ năng nào cần thiết để thành công trong thế kỷ 21?

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi mongkha16764, 27/7/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. mongkha16764
  Offline

  mongkha16764 admin

  Tham gia ngày:
  5/5/20
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Trong khi vào đầu những năm 1900, việc đọc, viết và số học là nội dung quan trọng trong những bài giảng thì ngày nay, trong thời đại kỹ thuật số hiện đại, học sinh cần nhiều hơn thế, các em cần có thông tin và phương tiện truyền thông - tư duy phản biện dựa trên vấn đề, làm việc nhóm và hiểu biết về công nghệ. Để thành công và phát triển trong nền kinh tế kỹ thuật số, học sinh cần phải sở hữu các kỹ năng của thời đại kỹ thuật số.

  ++ Đâu là trường cấp 2 uy tín?

  Những kỹ năng quan trọng của thế kỷ 21
  [​IMG]

  Đọc viết trong thời đại kỹ thuật số

  Khi nói đến thông tin, số lượng thông tin được lưu trữ trong đầu của một người không còn quan trọng nữa - điều quan trọng là bạn có thể làm gì với những thông tin đó. Để biết cách sử dụng thông tin, học sinh cần có khả năng phân tích, truy cập, quản lý, tích hợp, đánh giá và tạo ra thông tin trên các phương tiện truyền thông khác nhau, nâng cao khả năng hiểu biết về thông tin và truyền thông.

  Giao tiếp tốt

  Giao tiếp là nền tảng quan trọng của bất kỳ sự hợp tác nào trong học tập và công việc. Để giao tiếp trong thời đại mới, các em cần áp dụng kiến thức và kỹ năng cần thiết để diễn đạt, viết, giao tiếp; thiết kế và gửi thông điệp phù hợp thông qua nhiều phương tiện xã hội khác nhau.

  Sự hợp tác

  Bằng cách làm việc cùng nhau, trao đổi ý tưởng và kiến thức, và kết hợp khả năng của họ, mọi người có thể đạt được kết quả tốt hơn so với làm việc độc lập. Điều rất quan trọng là - ngay từ độ tuổi sớm nhất, và đặc biệt là đến hết trung học, các em nên có sự chuẩn bị cho việc hòa nhập hoàn toàn vào xã hội người lớn - phát triển các kỹ năng hợp tác, thiết lập giao tiếp, trao đổi ý kiến và ý tưởng lành mạnh, giải quyết đúng xung đột và đạt được sự thỏa hiệp.

  Sáng tạo

  Sáng tạo là cấp độ học tập cao nhất, bên cạnh việc nắm vững các cấp độ kiến thức khác, các em cần phát huy tinh thần và ý tưởng sáng tạo. Sáng tạo có nghĩa là khám phá các kết nối, quan hệ mới và khả năng kết hợp các yếu tố đã quen thuộc để tạo ra một cái gì đó mới.

  Sự sáng tạo của các em luôn cần được nuôi dưỡng và nâng niu để tạo nên những cách suy nghĩ và cách nhìn khác nhau.

  ++ Có nên cho học sinh vào trường cấp 3 dân lập?

  Cần học những kỹ năng ngay từ khi học trung học
  Những thông tin trên có thể gây nhiều thách thức với người trưởng thành, vậy thì với học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông thì làm thế nào? Các em cần có môi trường để tiếp cận và mở ra những bước đi đầu tiên, rèn luyện những kỹ năng cần thiết.

  Kỹ năng cần được rèn luyện và trải nghiệm từng chút và mỗi học sinh sẽ có cách phát triển khác nhau. Do đó, điều quan trọng là tạo ra môi trường để các em có điều kiện phát triển.

  Trường THCS - THPT Hồng Đức luôn nỗ lực hết mình để cập nhật đầy đủ những thông tin mới và dạy những kỹ năng cần thiết cùng với việc truyền đạt kiến thức tốt cũng như một hệ thống giá trị phù hợp để giúp các em phát triển toàn diện.

  Liên hệ đến Trường THCS – THPT Hồng Đức:

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

  02838.109.155

  ++ Học phí trường cấp 3 TPHCM như thế nào?
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này