XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nội khu thiết kế văn phòng trong sân bay Busan bị tra xét

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tv2antidi, 24/11/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. tv2antidi
  Offline

  tv2antidi admin

  Tham gia ngày:
  12/5/20
  Bài viết:
  554
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Giấy phép thiết kế các văn phòng công ty có phong cách cũ và mới để xây dựng đã tăng mạnh ở Gadeok-do, địa điểm của tòa nhà văn phòng trong sân bay bị nghi là "Một trò lừa để được đền bù"

  [​IMG]
  Ảnh: biz.qdc.vn

  Thành phố Busan đang tích cực tìm kiếm các biện pháp quản lý khi các tình huống đầu cơ như tăng mạnh đăng ký các bản vẽ thiết kế về văn phòng công ty và giấy phép xây dựng đã xuất hiện trong năm nay ở Gadeok-do, Gangseo-gu, Busan, nơi mới sân bay dự kiến sẽ được.

  Theo Thành phố Busan vào ngày 8, tổng cộng 139 giấy phép xây dựng đã được cấp chung với văn bản phê duyệt thiết kế kiến trúc văn phòng làm việc ở Gadeokdo cho đến tháng 10 năm nay. Con số này gấp hơn ba lần con số 45 giấy phép thiết kế xây dựng văn phòng trong năm ngoái.

  Điều này được hiểu rằng 80 trong số các mẫu thiết kế văn phòng được cấp giấy phép xây dựng trong năm nay đã bắt đầu thi công vào giai đoạn đầu tiên.

  Quan điểm của ngành cho rằng đây là nhiều chiêu trò nhằm tăng tiền đền bù cho việc xây dựng sân bay mới. Người ta nói rằng tiền bồi thường tăng lên khi có một tòa nhà có thiết kế kiểu văn phòng công ty cùng nhau xây dựng thay vì chỉ có đất, và quy mô bồi thường nhằm tăng số tiền bồi thường cho một tòa nhà văn phòng mới.

  Thành phố Busan đang tìm kiếm các biện pháp quản lý, chẳng hạn như gần đây đã tiến hành kiểm tra tại chỗ và tổ chức các cuộc họp chung về những bản thiết kế đáng nghi nhằm tìm biện pháp đối phó với các bộ phận liên quan.

  Thành phố quyết định trước tiên sẽ tiến hành xem xét pháp lý khi áp dụng những phong cách thiết kế văn phòng mới để xem liệu chính quyền địa phương có thể giảm bớt những hạn chế như hạn chế giấy phép xây dựng liên quan đến việc xây dựng tòa nhà văn phòng trong Sân bay Gadeokdo mới, vốn đang được chính phủ xúc tiến hay không.

  Nếu có sự giải thích của cử tri rằng quy định về thiết kế văn phòng là khả thi, đối tượng, phạm vi và thời gian thực hiện quy định sẽ được xác định cụ thể trong tháng này.

  Được biết, việc cấp phép xây dựng hoặc chỉ định các khu vực hạn chế để cấp phép hoạt động phát triển đang được xem xét.

  Trước đó, Gangseo-gu đã hạn chế thiết kế xây dựng các tòa nhà văn phòng cỡ nhỏ với diện tích xây dựng và tổng diện tích dưới 50 mét vuông cho toàn bộ Gadeok-do kể từ tháng 1 năm nay. Ngoài ra, theo thông tin từ qdc.vn thì bắt đầu vào tháng 2, địa điểm dự kiến xây dựng tòa nhà văn phòng điều hành bay của Sân bay mới Gadeok đã được nhóm lại thành khu vực cho phép tái thiết kế các văn phòng sau khi hoàn tất giao dịch đất đai.

  Theo dữ liệu mà Hạ nghị sĩ Han-Hong Yoon từ thành phố Busan nhận được, tính đến tháng 12 năm ngoái, trong số 8,59 triệu mét vuông đất tư nhân ở Gadeok-do, 6,77 triệu mét vuông được đưa vào dự án dạng thiết kế văn phòng và thi công nhanh, tương đương 79%, đều thuộc sở hữu của người ngoài.

  Nguồn: qdc.vn
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này