XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nông Dân Miền Tây Trúng Lúa , Trúng giá

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi chamnguyen1987, 1/4/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. chamnguyen1987
  Offline

  chamnguyen1987 admin

  Tham gia ngày:
  18/1/21
  Bài viết:
  386
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Vụ lúa năm nay, nông dân rất vui vì thoát khỏi “lời nguyền” bấy lâu với điệp khúc “được mùa mất giá” hay “mất mùa được giá”. Nông dân rất phấn khởi vì giá lúa gạo năm nay ở mức cao hơn so với năm ngoái, cho lợi nhuận khá. Đặc biệt ở vụ lúa Đông Xuân, có khu vực lúa đạt năng suất.


  Theo đánh giá của ngành nông nghiệp và nông dân địa phương, giá lúa bình quân tăng từ 200 đồng đến 1.000 đồng/kg so với năm ngoái nên nông dân phấn khởi.

  [​IMG]

  Năm 2020-2021 là năm mà ngành lúa giá gạo của vùng ĐBSCL và cả nước đạt được thành quả cao, tạo bước ngoặt quan trọng trên trường thế giới. Với bản chất cần cù, sáng tạo trong lao động sản xuất của bà con nông dân mang lại năng suất cao. Bên cạnh, sự năng động, linh hoạt trong kinh doanh của các doanh nghiệp kinh doanh vật tư nông nghiệp tiếp tục là cánh cửa mở ra đối với thị trường vật tư nông nghiệp tiếp tục “đi xa” và mang về giá trị lớn./.


  Trên thị trường hiện có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm quản lý bán hàng khác nhau vì vậy cũng sẽ có rất nhiều loại phần mềm khác nhau. Mỗi nhà cung cấp lại phát triển, xây dựng phần mềm theo cách của riêng mình để phù hợp với từng mô hình bán hàng khác nhau. Với công nghệ hiện đại đội ngũ PAP Technology đã nghiên cứu đưa ra giải pháp bán hàng hiệu quả Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail. Dưới đây là những tính năng của phần mềm.


  Khi sử dụng Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail các nghiệp vụ như tính tiền, in hóa đơn, trừ tồn kho, cập nhật công nợ hoàn toàn tự động. Trước đây các đơn hàng, danh sách khách hàng được ghi chép vào sổ sách hay file excel rất khó để quản lý. Giờ đây mọi dữ liệu được lưu trên cloud sever, những dữ liệu này được bảo mật an toàn một cách tuyệt đối. Không bao giờ lo bị mất, mà việc tra cứu những dữ liệu này rất đơn giản. Có thể xem ngay được trên điện thoại, laptop ở bất kỳ đâu.


  1. Quản lý mặt hàng

  - Quản lý hàng bằng mã vạch hoặc theo mã sinh ra từ phần mềm

  - Đặt chiết khấu giảm giá theo chương trình khuyến mại

  2. Quản lý kho hàng

  - Quản lý nhập/ xuất kho

  - Quản lý xuất trả hàng

  - Quản lý xuất chuyển nội bộ

  - Danh sách giao dịch

  - Báo cáo xuất nhập tồn( theo ngày tháng năm, theo mặt hàng...)

  - Cảnh báo những mặt hàng sắp hết

  - Kiểm kê dữ liệu tự động

  3. Quản lý bán hàng, báo cáo doanh số, lãi lỗ...

  4. Cấu hình hệ thống

  - Lưu và khôi phục dữ liệu nhanh chóng

  - Giao dịch bán lẻ, trả lại hàng, xóa hóa đơn bán lẻ, hoãn giao dịch bán hàng

  - Quản lý khách hàng theo hóa đơn

  - Cho phép và giới hạn chiết khấu mặt hàng

  - Hỗ trợ nhiều loại hóa đơn bán hàng : Khổ giấy A5, khổ 80mm,58mm,48mm.

  - Cấu hình in trực tiếp hoặc xem trước khi in

  5. Quản lý từ xa qua điện thoại( xem mặt hàng bán trong ngày, thu chi trong ngày, báo cáo tổng hợp bán hàng, báo cáo chi tiết bán hàng, công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp, tổng hợp theo thu ngân. chi tiết theo thu ngân, báo cáo lãi lỗ, doanh số theo tháng, tổng hợp thu chi theo lý do, xem tồn kho, danh mục hàng hóa...)


  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail là ứng dụng thiết yếu dành cho các chủ cửa hàng. Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail đã góp phần cải thiện rõ rệt hiệu suất bán hàng cũng như khiến việc quản lý kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này