XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phân tích khóa cửa thẻ từ với thẻ tiệm cận

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi khoacuabeelock, 20/1/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. khoacuabeelock
  Offline

  khoacuabeelock admin

  Tham gia ngày:
  3/3/19
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Khi chọn một khóa cửa thẻ từ tốt nhất, có rất nhiều điều cần xem xét. Khóa từ có nhiều kiểu dáng khác nhau để đáp ứng nhu cầu an ninh của bất kỳ gia đình hoặc doanh nghiệp nào. Điều đầu tiên cần xem xét là loại khóa bạn cần cài đặt. Có hai loại khóa từ cơ bản là khóa từ và khóa từ không cần chìa.

  Hầu hết các hệ thống kiểm soát ra vào sẽ cho phép bạn kết hợp và kết hợp đầu đọc từ tính với thẻ gần. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng cả hai trên cùng một cửa trong khi vẫn sử dụng các cửa khác có chìa khóa. Một ví dụ về lý do tại sao bạn có thể muốn làm điều đó là cho phép bạn mã pin trên các cửa không bảo mật. Với thẻ kết hợp và khóa cửa thẻ từ, bất kỳ ai không có mã truy cập thích hợp sẽ không thể vào được.

  Nếu bạn có một ngôi nhà hoặc tòa nhà văn phòng có hệ thống phun nước trung tâm thì bạn nên cân nhắc sử dụng khóa đa mã có hệ thống kiểm soát ra vào. Các hệ thống này thường cho phép bạn lập trình năm giá trị mã có nghĩa là một người sẽ phải xuất trình bằng chứng nhận dạng trước khi có thể truy cập vào nhà hoặc văn phòng của bạn. Mã hai chữ số là đủ và bạn có thể sử dụng mã một chữ số nếu bạn có tài sản bảo mật cao như ngân hàng. Mã gồm hai chữ số cũng sẽ ngăn người có ý đồ xấu xâm nhập vào nhà hoặc văn phòng của bạn.

  Nếu bạn làm việc trong một tòa nhà văn phòng có hệ thống phun nước trung tâm thì bạn nên cân nhắc kết hợp khóa cửa thẻ từ và thẻ tiệm cận. Mã kết hợp có thể là một, hai hoặc ba chữ số. Đầu đọc thẻ sẽ khớp số với khóa cửa thẻ từ và mã trên các thẻ lân cận. Sau khi chúng khớp với nhau, người cố gắng truy cập vào tòa nhà sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc đi qua bàn phím hoặc tắt bàn phím. Nếu họ không thể vào bằng cửa hoặc tắt hệ thống thì họ sẽ không thể truy cập vào khu vực mà họ đang cố gắng xâm nhập.

  Khóa từ trên cửa có hệ thống kiểm soát ra vào là một cách tuyệt vời để ngăn chặn sự xâm nhập trái phép. Chúng an toàn hơn nhiều so với chốt khóa truyền thống và các loại khóa khác vì chúng có khả năng chống giả mạo. Điều này có nghĩa là một tên trộm sẽ phải tốn rất nhiều công sức mới có thể phá được chúng. Chúng chỉ có thể được phá bởi một thợ khóa chuyên nghiệp có công cụ và đào tạo phù hợp. Hệ thống khóa cửa khách sạn bằng thẻ thông minh và hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ lân cận cũng sẽ cung cấp cho người sử dụng sự bảo mật tốt hơn. Điều quan trọng là tất cả nhân viên phải tham gia một khóa học về khóa cửa khách sạn bằng thẻ thông minh và cách sử dụng hệ thống mới của họ.

  Có sự khác biệt về chất lượng giữa khóa cửa truyền thống và khóa cửa thông minh. Khi lựa chọn một hệ thống khóa cửa và kiểm soát ra vào, điều quan trọng là công ty phải sử dụng các sản phẩm chất lượng được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt nhất. Một phần chính của sự khác biệt về chất lượng liên quan đến vật liệu được sử dụng để tạo ra sản phẩm. Sử dụng kết hợp các vật liệu chất lượng được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt nhất có thể tạo nên sự khác biệt. Chỉ nên sử dụng vật liệu chất lượng cao cho dự án. Điều này sẽ đảm bảo rằng khóa và khóa cửa sẽ cung cấp nhiều năm phục vụ và bảo mật cho bất kỳ loại nhu cầu kiểm soát ra vào phòng nào của khách sạn.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này