XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Quản lý kho vật tư nông nghiệp - sao cho hiệu quả

Thảo luận trong 'Phần Mềm PC - Laptop' bắt đầu bởi chamnguyen1987, 18/11/22.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm
* b29 game online

 1. chamnguyen1987
  Offline

  chamnguyen1987 admin

  Tham gia ngày:
  18/1/21
  Bài viết:
  386
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Việc kinh doanh một cửa hàng vật tư nông nghiệp không hề dễ dàng. Nếu bạn không biết cách quản lý và có trí nhớ tốt thì sẽ rất dễ nhầm lẫn. Một số khó khăn bạn có thể gặp khi kinh doanh một cửa hàng vật tư nông nghiệp có thể kể đến như:


  Bạn cảm thấy việc quản lý thông tin hàng hóa, giá cả bán ra của hàng hóa ngày càng trở nên phức tạp hơn với thị trường biến đổi liên tục, giá cả bị thay đổi tương đối thường xuyên hơn?


  Có những món hàng bạn không nhớ rõ bán ra với giá là bao nhiêu, đặc biệt với những món hàng vừa bán hộp, vừa bán lốc, vừa bán thùng thì việc quản lý giá bán lại càng trở nên phức tạp!


  Việc ghi chép phiếu tính tiền bằng thủ công thường xảy ra sai sót, tính sai và còn thiếu tính chuyên nghiệp so với cách thức in ra phiếu tính tiền từ phần mềm quản lý.


  Mỗi ngày cửa hàng vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật của bạn cần tổng kết doanh thu, chi tiết hàng bán để nắm rõ hàng nào bán chạy hàng nào bán chậm. Việc tổng kết bằng tay hay bằng file excel cho một ngày đã vất vả, còn nếu tổng kết cho 1 tuần, 1 tháng thì càng khổ sở hơn.

  Và còn nhiều câu chuyện về sự vất vả khác nữa khi quản lý cửa hàng vẫn bằng thủ công, hay bằng file quản lý excel tự làm đơn giản…


  [​IMG]


  Công cụ hỗ trợ quản lý kho hàng hiệu quả

  Quản lý kho bằng các phần mềm dần dần trở thành sự lựa chọn của nhiều chủ cửa hàng với sự hiệu quả và chính xác. Những phần mềm này giúp các chủ cửa hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và hạn chế tối đa thất thoát trong quá trình kiểm kho.

  Thông qua phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado bạn sẽ nắm bắt được chính xác lượng hàng tồn kho bởi số lượng hàng hóa sẽ được tự động điều chỉnh tương ứng với mỗi lần xuất nhập kho. Bên cạnh đó, công việc kiểm kho trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều khi chủ cửa hàng sử dụng mã vạch, số serial theo phần mềm để kiểm hàng. Điều này giúp chủ cửa hàng có thể tiến hành kiểm kho thường xuyên, tránh tình trạng hàng thất thoát một cách hiệu quả.


  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado cho phép chủ cửa hàng tạo những phiếu kiểm kê kho theo những khoảng thời gian nhất định theo yêu cầu của chủ cửa hàng. Giúp bạn vừa có thể xem số lượng thực tế trong kho cũng như số lượng trên app báo để đưa ra kế hoạch xuất - nhập kho hợp lý đảm bảo không bị gián đoạn quá trình bán hàng.


  Một tính năng đặc biệt trên Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado là chức năng kho phụ, bạn có thể đưa những sản phẩm bị lỗi vào kho này để lưu trữ không cần bạn phải có kho thực tế.


  Còn rất nhiều tính năng nữa của phần mềm đang chờ đợi bạn khai thác một cách triệt để cho cửa hàng của bạn tại bado.vn nhé.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này