XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

TC Y sĩ đa khoa có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020?

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi trongmxh, 19/7/20.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. trongmxh
  Offline

  trongmxh admin

  Tham gia ngày:
  24/3/20
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Những thí sinh tốt nghiệp trung cấp Y sĩ đa khoa có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 hay không? Câu trả lời nằm ở bài viết sau.

  [​IMG]
  Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng​

  Nhằm mục đích thông tin đến các thí sinh có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, ban tư vấn tuyển sinh nhà trường sẽ thông tin đến các thí sinh về quy định tuyển sinh cũng như thời gian nhận hồ sơ liên thông năm 2020 .

  Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 quy định ra sao?
  Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao và về số lượng và chất lượng thì dịch vụ chăm sóc sức khỏe phải luôn được cải thiện và nâng cao để đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên hiện nay nguồn nhân lực điều dưỡng đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng cả về số lượng và chất lượng. Do đó việc chuẩn hóa lên trình độ Cao đẳng điều dưỡng là vô cùng cần thiết để nâng cao năng lực cũng như giá trị bằng cấp.

  Những năm qua nhu cầu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngày một tăng, không chỉ những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn theo học mà có những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y sĩ đa khoa,…

  Nếu như trước đây, quy định liên thông khá khắc khe, chỉ đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mới có thể học Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông và những thí sinh tốt nghiệp các ngành khác không được phép liên thông trái ngành. Tuy nhiên quy định tuyển sinh hiện nay đã có nhiều thay đổi thuận lợi hơn, cụ thể thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng. Riêng đối với những thí sinh liên thông trái ngành cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp.

  Như vậy nếu bạn tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa hoàn toàn có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với yêu cầu phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng. Thời gian đào tạo cấp chứng chỉ chuyển đổi tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 tháng.

  Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 cần những giấy tờ gì?
  Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Dược,... liên tục chia thành nhiều đợt trong năm. Nếu yêu thích và muốn tiếp tục học tập nâng cao trình độ trừ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thí sinh hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ như hướng dẫn bên dưới và nộp về trường ngay từ bây giờ.

  [​IMG]
  Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng y dược Sài Gòn
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này