XenForohostingF8BET
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thành phần thiết bị được sử dụng trong hệ thống phun mưa

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Sotacons, 10/11/18.

Những nhà tài trợ chính:

* Công ty nha xinh
* Công ty biet thu dep hien dai
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* Chuyen thiet ke nha dep
* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá

 1. Sotacons
  Offline

  Sotacons admin

  Tham gia ngày:
  23/10/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Là một biện pháp kỹ thuật cho sản xuất nông nghiệp, hệ thống tưới phun mưa chủ yếu bao gồm kỹ thuật nguồn nước, đơn vị đầu tiên, hệ thống đường ống phân phối nước và vòi phun.

  1. Kỹ thuật nguồn nước. Sông, hồ, hồ chứa và giếng có thể được sử dụng làm nguồn tưới phun, nhưng chúng phải được xây dựng bằng các dự án nguồn nước tương ứng, chẳng hạn như trạm bơm và các công trình phụ trợ, và bể điều tiết nước.

  2. Máy bơm nước và máy hỗ trợ điện. Tưới phun mưa yêu cầu sử dụng nước áp lực để phun. Thông thường, nước được bơm, áp lực, và chuyển đến các đường ống và vòi phun ở tất cả các cấp, và phun qua các đầu phun. Tưới phun mưa có thể sử dụng một loạt các máy bơm nông nghiệp, chẳng hạn như máy bơm ly tâm, máy bơm chìm, máy bơm giếng sâu và như vậy. Một động cơ thường được sử dụng như một nguồn năng lượng cho một máy bơm ở những nơi mà nguồn điện được cung cấp. Ở những nơi khó khăn về điện, động cơ diesel, máy kéo hoặc máy kéo đi bộ có thể được sử dụng làm máy điện của máy bơm nước, sức mạnh của máy điện phụ thuộc vào các yêu cầu phù hợp của máy bơm nước.

  3. Hệ thống đường ống và phụ kiện. Hệ thống đường ống thường bao gồm hai giai đoạn, một đường ống chính và một đường ống nhánh, ống đứng có ba giai đoạn, và chức năng của nó là vận chuyển và phân phối nước áp lực vào vòi phun. Ống chính và ống nhánh được điều khiển và phân phối, và ống thẳng đứng được lắp đặt trên ống nhánh và đầu ống được nối với vòi. Hệ thống đường ống được trang bị các phụ kiện khác nhau để kết nối và kiểm soát, bao gồm van cổng, tees, khuỷu tay và các khớp nối khác, đôi khi phần trên của ống chính hoặc ống nhánh được trang bị một thiết bị phân bón.

  4. Vòi phun mưa từ hệ thống đường ống vào không khí qua vòi phun, tạo thành hiệu ứng mưa và thả nó xuống đất để tưới cho cây trồng. Đầu vòi được gắn trên ống thẳng đứng hoặc trực tiếp trên ống nhánh, là thiết bị chính trong hệ thống phun mưa.

  5. Lĩnh vực kỹ thuật. Vòi phun nước di động hoạt động trong lĩnh vực này và cần phải xây dựng kênh và hồ điều chỉnh và các tòa nhà tương ứng trong lĩnh vực này để đưa nước tưới từ nguồn nước ra đồng ruộng để đáp ứng yêu cầu tưới phun
  CÔNG TY CỔ PHẦN SOTACONS - GIẢI PHÁP TƯỚI TỰ ĐỘNG THÔNG MINH

  Hotline: 0977.355.309 - 0966.414141
  Địa chỉ: Đường số 22 - Phước Long B - Quận 9 - TP HCM
  Email: sotacons@gmail.com
  Website: https://thietbituoitudong.vn
  Bản quyền thuộc công ty cổ phần sotacons nếu quý khách có lấy hay sao chép nội dung vui lòng để tên nguồn. Trân trọng cảm ơn
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này