XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thầu thiết kế nhà hàng tại Hàn Quốc dính gian lận hại môi sinh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tv2antidi, 9/9/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. tv2antidi
  Offline

  tv2antidi admin

  Tham gia ngày:
  12/5/20
  Bài viết:
  554
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Vụ kiện về hoạt động thiết kế chuỗi nhà hàng kiến trúc Hàn Quốc của Ban lãnh đạo Daewoo E&C thua kiện trong 'bốn gian lận thầu lớn'

  [​IMG]
  Ảnh: piedraartisticadelsur.com

  Tổ chức Đoàn kết Cải cách Kinh tế đã thắng phiên tòa thứ hai sau phiên tòa đầu tiên trong vụ kiện chống lại các giám đốc điều hành vào thời điểm đó liên quan đến gian lận thầu thi công chuỗi kiến trúc thiết kế dạng nhà hàng Hàn Quốc và một số công trình công nghệ môi sinh của Daewoo E&C cho bốn con sông lớn, nói rằng, "công ty bồi thường thiệt hại cho những doanh nghiệp nhỏ có các dự án thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc đang được thi công xây dựng dọc theo bờ sông".

  Bộ phận giải quyết dân sự thứ 18 của Tòa án cấp cao Seoul (Thẩm phán Jung Joon-young Min Dal-ki Choi Woong-young) đã ra phán quyết có lợi cho một phần nguyên đơn trong vụ kiện của Liên minh Cải cách Kinh tế và các cổ đông của nó chống lại 10 cựu giám đốc đã đăng ký công trình thiết kế nhiều nhà hàng kiểu Hàn Quốc truyền thống, bao gồm cả cựu giám đốc điều hành công ty thiết kế kiến trúc Seo Jong-wook và cựu chủ tịch chuỗi nhà hàng Quốc Park Sam-koo.

  Vụ kiện đại diện cổ đông là vụ kiện chống lại ban quản lý của các cổ đông có nhiều hơn một cổ phần nhất định của công ty nếu hàng loạt hợp đồng thi công thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc bị thiệt hại do hành động bất hợp pháp hoặc không công bằng của ban quản lý. Nếu vụ kiện thành công, việc bồi thường là vì lợi ích công cộng và thuộc về công ty liên kết thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc, không phải của một bên.

  Tòa án phán quyết rằng cựu CEO Seo phải trả 395 triệu won cho công ty kiến trúc và thiết kế nội thất, thấp hơn một chút so với mức 480 triệu won trong phiên sơ thẩm. Tuy nhiên, không giống như phiên tòa đầu tiên, cựu chủ tịch Park được lệnh phải trả 510 triệu won và các giám đốc thuộc những công ty nhỏ làm dịch vụ thiết kế nhà hàng Hàn Quốc từ 45 đến 120 triệu won, vì cho rằng các giám đốc điều hành khác cũng phải chịu trách nhiệm khi vi phạm nghĩa vụ giám sát quản lý của họ.

  Tòa án chỉ ra, "Tất cả các bị cáo, bao gồm cả cựu CEO Seo, có nhiệm vụ thiết lập hệ thống kiểm soát quy trình thi công và thiết kế chuẩn nhà hàng Hàn Quốc trong nội bộ hợp lý với tư cách là CEO hoặc giám đốc và coi nó hoạt động bình thường, nhưng họ đã không thực hiện điều này."

  Daewoo E&C đã tham gia vào dự án xây dựng chìa khóa trao tay đầu tiên của 4 con sông lớn kể từ năm 2012 (9,6 tỷ KRW), dự án xây dựng đập đa năng Yeongju (2,4 tỷ KRW), dự án xây dựng tuyến tàu điện ngầm Incheon 2 (16 tỷ KRW), nhiều dự án nhỏ với các mẫu thiết kế nhà hàng Hàn Quốc khác nhau sẽ thi công dọc bờ sông, và dự án Kênh đào Gyeongin (16,4 tỷ KRW). Do thông đồng với những người khác, Ủy ban Thương mại Công bằng đã phạt 44,6 tỷ won.

  Theo đó, các cổ đông cho rằng các giám đốc đã đăng ký nên bồi thường thiệt hại cho công ty như bị phạt do không thực hiện nghĩa vụ.

  Trước đó, tòa sơ thẩm đã công nhận trách nhiệm bồi thường của Seo nhưng giới hạn tỷ lệ trách nhiệm là 5%. Điều này là do chính phủ vào thời điểm đó đã viện cớ thông tin trên trang web piedraartisticadelsur.com để một số doanh nghiệp kiến trúc làm dịch vụ thiết kế nhà hàng Hàn Quốc thông đồng với các công ty xây dựng do chính phủ thông báo mời thầu mà không lập kế hoạch cẩn thận cho bốn dự án thiết kế thi công để khôi phục các con sông lớn.

  Ngoài ra, tòa sơ thẩm không nhận trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho các giám đốc khác, trong đó có cựu Chủ tịch Park, cho rằng khó thấy giám đốc có nhiệm vụ giám sát công ty nói chung.

  Theo piedraartisticadelsur.com
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này