XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thiết bị bể bơi nào cần thiết nhất

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thanhnguyen1090, 3/4/17.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm
* b29 game online

Tags:
 1. thanhnguyen1090
  Offline

  thanhnguyen1090 admin

  Tham gia ngày:
  25/12/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Cũng như là các thiết bị của các ngành khác như y tế, xây dừng,mỹ thuật… mỗi ngành đều có thiết bị chuyên ngành riêng. Và thiết bị chuyên dùng cho hồ bơi cũng không ngoại lệ. Những thiết bị này được phát triển để đáp ứng cho kiến thiết, vận hành và sử dụng trong hồ bơi. Ngoài những thiết bị bể chính giống máy bơm, máy lọc nước, thiết bị vệ sinh... Là bắt buộc cần phải có thì những trang bị như máy ozone, đèn hồ bơi, thang bể bơi, dây phao, rãnh thoát nước thì tùy theo kiến tạo và tác dụng của mỗi bể bơi thế hệ lắp đặt.

  Vậy, để vận hành được một bể bơi thì bắt buộc cần phải có ba thiết bị sau:

  Thiết bị bể bơi
  trước tiên là máy bơm bể bơi. Máy bơm là trang bị giúp nước trong hồ luân chuyển một cách tuần hoàn. Hay nói cách khác là lấy nước nhơ từ hồđể đi lọc và trả lại nước sạch sẽ cho bể bơi. Nhiệm cụ của thiết bị hồbơi này là “người vận chuyển” nước.

  Thiết bị máy lọc nước bể bơi tìm thấy nước từ “anh” máy bơm, nó sẽ làm nhiệm vụ của bạn là làm sạch nước.

  Thiết bị hồ bơi thứ nhị là máy lọc nước bể bơi. Thiết bị này làm công việc chính là lọc nước. Sau khi trang bị lọc nhận thấy nước từ “anh” máy bơm, nó sẽ làm nhiệm vụ của mình là làm sạch sẽ nước. Sau đó trả lại cho anh máy bơm. Nước sạch sau đó được trả lại hồvà quy trình mới lại thực hiện liên tiếp và nôn nả không chấm dứt nghỉ. Nhị anh này liên kết với nhau để cho ra một vật phẩm đó là chuyển hóa nước nhơ bẩn thành nước tinh khiết.


  Thiết bị hồ bơi này chỉ cần khi làm vệ sinh hồ bơi, bình thường thì 3-4 ngày một lần.
  [​IMG]

  thiết kế bể bơi


  Thiet bi ho boi thứ ba là trang bị vệ sinh cho bể bơi. Nó tổng quan chổi chà, vợt rác, bàn hút, ống mềm hút nước, sào nhôm và thiết bị đo nồng độ nước. Tuy không thường xuyên cần đến. Mà nó vẫn không thể thiếu cho mọi bể bơi. Thiết bị bể bơi này chỉ cần khi làm vệ sinh bể bơi, bình thường thì 3-4 ngày một lần.

  Ngoài những thiết bị chính tương tự máy bơm, máy lọc nước, trang bị vệ sinh... Là bắt buộc cần phải có thì những trang bị như máy ozone là thiết bị phụ

  Những thiết bị hồbơi ở trên là cần phải có cho mọi loại bể bơi. Còn những thiết bị khác có thể có hoặc không tùy theo xây dựng và mục đích cần dùng của mỗi loại hồ bơi.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này