XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thiết bị điện tử viễn thông quang trọng thế nào trong đời sống?

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi Alicia Hedision, 16/6/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

?

Vsetcom là gì

 1. Thiết bị điện tử

  0 phiếu
  0.0%
 2. Công nghệ

  0 phiếu
  0.0%
 1. Alicia Hedision
  Offline

  Alicia Hedision admin

  Tham gia ngày:
  15/6/21
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  [​IMG]


  Con người được tiếp cận với sự phát triển của khoa học kỹ thuật mới, hiện đại hơn mỗi ngày; đó cũng chính là bước khởi đầu của một thế giới văn mình. Cuộc sống xung quanh ta đều sử dụng thiết bị máy móc liên quan đến điện tử như công cụ đắc lực. Vậy thiết bị điện tử viễn thông là gì? Chúng giúp ích trong đời sống như thế nào?


  Tìm hiểu chung về thiết bị ĐTVT

  Thiết bị điện tử viễn thông là gì?

  [​IMG]

  Thiết bị điện tử viễn thông là một dạng của thiết bị điện tử; chúng chứa linh kiện bán dẫn và các mạch điện tử. Thông thường các thiết bị này không cần thực hiện bất kỳ hoạt động cơ khí nào. Các thiết bị điện tử cho phép tự động hóa trong các quá trình công nghệ và kiểm tra sản phẩm. Chúng giúp làm tăng năng suất lao động; nâng cao chất lượng sản phẩm,…

  Sự cần thiết của thiết bị điện tử trong đời sống

  Khi thiết bị điện tử chưa xuất hiện, con người phải làm hầu hết mọi hoạt động bằng sức người. Tuy mọi thứ công việc đều được hoàn thành nhưng năng suất lại không cao; chất lượng sản phẩm làm thủ công chưa chắc đạt yêu cầu mà còn tốn sức.

  Các thiết bị điện tử nói chung ra đời đã giúp ích rất nhiều trong đời sống. Đặc biệt là trong giai đoạn phát triển ngày càng hiện đại như hiện nay. Nó ảnh hưởng rất lớn đến tiến trình phát triển của xã hội theo thời gian.

  Dây chuyền sản xuất thiết bị điện tử viễn thông tại Việt Nam do ai vận hành?

  Vào năm 2011, trung tâm sản xuất điện tử Viettel đã chính thức đưa vào vận hành dây chuyền sản xuất các thiết bị điện tử viễn thông. Đây là dây chuyền công nghệ đầu tiên của doanh nghiệp Việt Nam được đánh giá là hiện đại nhất khu vực ĐNÁ. Có khả năng sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau như thiết bị đầu cuối; thiết bị hạ tầng mạng; thiết bị thông tin quân sự.

  Dây chuyền này hoàn toàn do người Việt tự xây dựng cấu hình, lựa chọn, lắp đặt, vận hành làm làm chủ hoàn toàn công nghệ; nhờ vậy mà giúp tiết kiệm và tăng hiệu quả đầu tư hơn.

  Cùng với Viện nghiên cứu phát triển Viettel (chuyên thiết kế sản phẩm), Trung tâm sản xuất điện tử Viettel (chuyên sản xuất sản phẩm) đã góp phần trực tiếp hoàn thiện mô hình của Viettel trong chiến lược sản xuất TBĐT viễn thông.


  Muốn kinh doanh thiết bị điện tử viễn thông thì cần gì?

  Điện tử, viễn thông là ngành nghề thuộc dạng dễ đăng ký kinh doanh; những nhóm ngành này doanh nghiệp có thể hoạt động tại trụ sở; không bị ràng buộc bởi điều kiện không được hoạt động tại trụ sở. Nên doanh nghiệp có thể đặt trụ sở công ty và nơi kinh doanh, sản xuất chung một nơi.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề khi thành lập công ty:

  Về vốn điều lệ: ngành nghề này cũng không yêu cầu doanh nghiệp phải có vốn tối thiểu là bao nhiêu. Doanh nghiệp muốn đăng ký vốn bao nhiêu cũng được; tùy vào khả năng thực tế và mô hình kinh doanh mà doanh nghiệp muốn hoạt động.

  Ngành nghề đăng ký: Doanh nghiệp cần đăng ký nhóm ngành nghề, mã ngành nghề phù hợp với lĩnh vực kinh doanh thiết bị ĐTVT.

  Hồ sơ, thủ tục thành lập: Về thủ tục thành lập công ty, một công ty thiết bị điện tử, viễn thông cũng có trình tự thành lập, hồ sơ giống các công ty thông thường khác. Các thủ tục này không khó thực hiện. Hồ sơ bao gồm:

  § Danh sách thành viên/ cổ đông sáng lập

  § Điều lệ công ty

  § Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp

  § Bản sao hợp lệ CMND/CCCD/hộ chiếu của người đại diện

  § Giấy ủy quyền nếu đại diện pháp luật không trực tiếp nộp hồ sơ

  CTCP điện tử viễn thông Vsetcom – Tập đoàn VsetGroup chuyên cung cấp thiết bị và linh kiện ĐTVT

  Vsetcom – Tập đoàn VsetGroup thành lập với mục tiêu chuyên sâu vào phát triển, cung cấp các giải pháp về công nghệ giám sát quản lý phương tiện vận tải bằng thiết bị định vị cho ô tô GPS; và Quản lý giám sát mức tiêu hao nhiên liệu trên phương tiện vận tải. Giúp các doanh nghiệp vận tải dễ dàng quản lý vận hành hoạt động của doanh nghiệp mình một cách tối ưu hóa …

  Vsetcom tham gia kinh doanh trong những lĩnh vực sau:

  § Phân phối sản phẩm

  § Phát triển phần mềm

  § Tích hợp hệ thống

  § Dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ

  § Tư vấn
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này