XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược ở Quận 3 HCM năm 2017

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi nhannt1312, 16/10/17.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm
* b29 game online

 1. nhannt1312
  Offline

  nhannt1312 admin

  Tham gia ngày:
  9/8/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm
  [​IMG]
  Với mục đích cải thiện chất lượng giáo dục, việt nam đang hợp tác với các Chuyên Viên nước ngoài để có các canh tân hiệu quả. Hãy cùng xem “Giảng con đường thông minh” dành cho sinh viên học dược học có những điểm sáng gì đơn giản ?

  Đọc thêm : Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng tại TPHCM

  Đại học, cao đẳng dược học nước ta bây giờ cần phải có sự đổi mới về phương thức dạy và học, bởi đó là một ngành đặc thù. Với mục đích đó những Chuyên Viên về giáo dục thuộc doanh nghiệp HAIVN (Health Advancement in Vietnam) – gồm có các giảng sư từ Beth Israel Deadoness Medical Center (BIDMC) Boston, Hoa Kỳ, công ty điện tử Samsung đã giới thiệu quy mô “Giảng con đường thông minh” dành cho những trường đại học gồm 2 phần chính: Phần cứng là giảng con đường tác động với trang thiết bị hiện đại, thứ hai là phần Nội dung bao gồm xây dựng bài giảng bằng các phần mềm chuyên dụng và tập huấn cho giảng viên và sinh viên làm quen với quy mô dạy và học mới.

  Ngày 22/9/2016 vừa qua công ty Điện tử Samsung đã phối hợp với trường ĐH dược học Thái Nguyên giới thiệu quy mô “Giảng đường thông minh” – Samsung smart school” vận dụng dòng thiết bị công nghệ phương án cùng với Content đa phương tiện vào giảng dạy theo lý thuyết thay đổi giáo dục của Bộ Y Tế. đó là giảng con đường thứ hai được trao tặng (sau giảng con đường sáng dạ tại Đai học dược học TP.HCM) và cũng nằm trong chương trình trách nhiệm doanh nghiệp đối với cộng đồng (CSR) của Samsung về giáo dục.

  Đọc thêm : Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại TPHCM

  Giảng đường sáng dạ này được kỳ vẳng được áp dụng rộng rãi ở những trường đại học, cao đẳng dược TpHCM và nhiều nơi khác và sẽ dần thay thế cho mô hình giảng đường truyền thống với cách học cũ là truyền thụ kiến thức một chiều từ thầy tới trò; thay vào đấy là sự trao đổi hai chiều giữa người dạy và người học, cải thiện tính ảnh hưởng từ đây cải thiện hiệu suất cao và trở nên tân tiến tư duy của người học.

  Phòng học cũng được bố trí linh hoạt giúp thuận tiện phân khu học hội hoặc tách rời từng cá nhân tùy theo yêu cầu giờ học. các thiết bị hỗ trợ trong giảng con đường bao gồm màn hình tương tác sáng ý (Interactive White Board – IWB) kèm ứng dụng quản lý lớp học, máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 9.7, hệ thống Internet hỗ trợ tối đa cho giảng viên và sinh viên trong thời gian dạy và học.

  Bằng sự hỗ trợ của những dòng thiết bị hiện đại đang được sử dụng rộng rãi tại các nước tân tiến trên toàn cầu và Nội dung giảng dạy trực quan dựa trên nghe, trông, hình dung và mô phỏng đúng mực thực tiễn thay cho cách học lý thuyết cứng nhắc trước đây, các bài giảng chuyên môn về y khoa trở thành sinh động hơn khi được diễn đạt bằng video clip, Ảnh động, hình khối 3D… với nhiều góc hiển thị giúp sinh viên tưởng tượng được tổng thể chế độ hoạt động của cơ thể người, từ đó phát triển năng lực sáng tạo dựa trên nền kiến thức vững chắc, đấy là điều cực kì quan trọng đối với sinh viên ngành Y.

  Cùng với những thiết bị cung cấp trong giảng con đường, phương thức học tập theo hội –“Team-based learning” sẽ được đưa vào ứng dụng sau đây. Đấy là cách thức học tập được trở nên tân tiến do tấn sĩ Larry K. Michaelsen – Giáo sư quản lý đại học Oklahoma, Hoa Kỳ – đã và đang được ứng dụng rộng rãi ở những nền giáo dục tân tiến trên toàn cầu. Mục tiêu của việc học tập theo bốn này là để nâng cấp năng lực ảnh hưởng của sinh viên với nhau, trở nên tân tiến tư duy phản biện, năng lực thao tác tập thể của từng cá nhân. Từ việc học bốn này, giảng sư có thể đánh giá khả năng của sinh viên dựa trên các tiêu chí khách quan hơn, mở rộng mô hình nhóm học tập, nhiều chủng loại hóa Nội dung tri thức. Đây cũng là nền tảng tốt cho sinh viên ngành Y khi có thời cơ học tập chuyên tu tại nước ngoài sẽ không cảm thấy xa lạ với quy mô học cũng giống như dễ dàng hòa nhập hơn trong môi trường quốc tế hiện giờ.

  PGS. TS Nguyễn Văn Sơn –Hiệu trưởng trường ĐH y dược Thái Nguyên : “Sự tích hợp giữa những dòng thiết bị công nghệ của giảng con đường sáng ý cùng tư duy mới về dạy và học sẽ là bước khởi đầu cho một cuộc canh tân giáo dục ở nước ta, đặc biệt về ngành y khoa. Chúng tôi chờ đợi với sự đầu tư đồng nhất về trang thiết bị cùng sự đổi mới trong tư duy, Đại học dược học Thái Nguyên sẽ có nhiều sinh viên tiềm năng được hướng dẫn để sau này thành những y, bác sĩ có khả năng của việt nam và toàn cầu. Đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp diễn đổi mới sáng tạo trong giáo dục để bắt kịp với xu hướng bốn nhập hiện giờ. Chúng tôi ghi nhận và cảm ơn đóng góp to đùng của Điện tử Samsung trong cố gắng phát triển giáo dục ở Việt Nam”.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM hiện đang tuyển sinh 3 mã ngành là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia.
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM công bố thông tin tuyển sinh 2017 như sau.

  Điều kiện xét tuyển : tốt nghiệp THPT quốc gia

  Hồ sơ đăng ký xét tuyển :

  - Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của nhà trường)
  - Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã đổ tốt nghiệp THPT trước 2017) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017)
  - Bản sao công chứng học bạ THPT
  - 04 ảnh 3x4
  - Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)
  - 02 phong bì dán tem (ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại)

  Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:

  * Từ ngày 20/4/2017 : với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước 2017
  * Từ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia 2017 : với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017
  * Nhà trường xét tuyển nhiều đợt trong năm cho đến khi hết chỉ tiêu, và kết thúc xét tuyển đến hết ngày 15/12/2017 (thí sinh nộp đơn sớm sẽ được nhập học sớm)
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này