XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Thông tin bạn cần biết về tư vấn du học Canada

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi altieltsgiasu, 22/4/21.

admin

Những nhà tài trợ chính

 1. altieltsgiasu
  Offline

  altieltsgiasu admin

  Tham gia ngày:
  15/9/20
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: https://luatvn.vn/)
  II. Tư vấn du học Canada - tham gia tư vấn du học Canada mà không bị lừa:

  [​IMG]

  Ngày nay, những trung tâm tư vấn du học Canada mọc lên như nấm, chất lượng thì nơi có nơi không, phụ huynh và ứng viên lâm vào thế khó khi tìm hiểu về tư vấn du học Canada. Vậy, làm sao để tránh?

  Đầu tiên, tránh xe mô hình tư vấn du học Canada trọn gói với mức phí trên trời. Đánh vào tâm lý của những phụ huynh muốn liên hệ các dịch vụ trọn gói, với hi vọng con mình sẽ được hậu thuẫn từ A đến Z trong hành trình chuẩn bị hồ sơ du học, nhiều trung tâm tư vấn du học không rõ giấy phép, không có uy tín đã đề ra phương án hồ sơ “trọn gói” với mức chi phí khổng lồ. Vậy mới biết, một trong những dấu hiệu để nhận biết sự bất ổn từ các công ty tư vấn du học Canada này nằm ở những khoản chi phí bất hợp lý, và quan trọng hơn là có sự chênh lệch đáng kể so với mức học phí thực tế. Để tránh rơi vào tình huống này, các du học sinh tương lai nhớ dành thời gian đối chiếu thông tin học phí được niêm yết cụ thể trên trang web chính thức của nhà trường nhé!

  Tiếp đến, cam kết việc đi du học dù không đủ tiêu chuẩn về sức khỏe.

  Trên thực tế, việc đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe là bắt buộc đối với học sinh có dự định đi du học nước ngoài nhằm đảm bảo chất lượng học tập và chất lượng cuộc sống của sinh viên, đồng thời bảo vệ cộng đồng ở các quốc gia khỏi những nguy cơ mắc phải những căn bệnh nguy hiểm. Do đó, những lời hứa hẹn của các công ty tư vấn du học Canada về việc cam kết giúp học sinh đậu visa dù học sinh có sức khỏe không tốt là hoàn toàn vô căn cứ!

  Cuối cùng, Hứa hẹn công việc làm thêm với mức thu nhập cao

  Nhằm đánh vào tâm lý của các du học sinh tiềm năng mong muốn tìm được việc làm thêm trong thời gian du học, nhiều trung tâm tư vấn du học Canada đưa ra lời mời gọi hấp dẫn. Trên thực tế, nếu bạn nhận được những thông tin về cơ hội tạo thu nhập cao từ việc làm thêm khi du học nước ngoài, rất nhiều khả năng bạn đang bị dụ dỗ bởi những thông tin hoàn toàn sai lệch.

  Bài viết liên quan

  Thông tin về tư vấn chi tiết du học tại Canada
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này