XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thông tin liên quan đến tiền lương, BHXH

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenngocxinh, 13/8/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. nguyenngocxinh
  Offline

  nguyenngocxinh admin

  Tham gia ngày:
  13/7/21
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Thời gian tới sẽ có nhiều thay đổi về các chế độ, chính sách liên quan đến tiền lương, BHXH,.. dành cho công nhân lao động. Nội dung trên được đề cập tại Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 14/6/2021 của Thủ tướng chính phủ.

  Cụ thể, để cải thiện điều kiện làm việc cũng như đảm bảo việc làm bền vững; nâng cao mức sống cho công nhân lao động trong tình hình mới (đặc biệt là về vấn đề tiền lương); Thủ tướng yêu cầu:

  – Bộ LĐTB&XH tiếp tục nghiên cứu hoàn thiện chính sách pháp luật về lao động; việc làm; tiền lương; BHXH; an toàn vệ sinh lao động trên cơ sở tổng kết, đánh giá thực tiễn thực hiện pháp luật trong các lĩnh vực trên; nhất là thực tiễn thực hiện pháp luật tại các KCN và KCX;

  Nắm bắt tình hình các khủng hoảng về lao động, việc làm chịu sự tác động của đại dịch Covid-19 để bổ sung, điều chỉnh, hoàn thiện đồng bộ các cơ chế chính sách về lao động; việc làm; tiền lương; BHXH; an toàn vệ sinh lao động;…

  Xem thêm: Tiêu chuẩn ngạch chuyên viên

  Đồng thời yêu cầu Bộ LĐTB&XH tăng cường thanh tra; kiểm tra việc thực hiện chính sách pháp luật về lao động; việc làm; tiền lương; BHXH; an toàn vệ sinh lao động; đảm bảo quyền cũng như lợi ích chính đáng của công nhân lao động.

  – Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cần tập trung hướng dẫn việc thực hiện các chính sách hỗ trợ cho người sử dụng lao động vay để trả lương ngừng việc, cũng như việc phục hồi sản xuất do chịu sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cũng cần phải tăng cường chỉ đạo các cấp công đoàn; nhất là công đoàn cơ sở trong doanh nghiệp nâng cao tính thực chất của các hoạt động đối thoại; thương lượng; ký kết thỏa ước lao động tập thể; đặc biệt về tiền lương của NLĐ gắn với năng suất lao động và kết quả thực hiện công việc phù hợp với quy định của Bộ luật Lao động.

  Ngoài vấn đề tiền lương, thì tại Chỉ thị 16 này; Thủ tướng chính phủ cũng yêu cầu Bộ LĐTB&XH tham mưu triển khai giảm giờ làm việc bình thường phù hợp với tình hình phát triển kinh tế – xã hội, tập trung sửa đổi, bổ sung danh mục nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm và đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm.

  Xem thêm: https://phanmemquanlynhansu12.blogspot.com/2021/08/ban-biet-gi-ve-phuong-phap-mbo-la-gi.html
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này