XenForohostingF8BET
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thương hiệu tốt nhất của máy ép plastic

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi nho123, 29/3/19.

Những nhà tài trợ chính:

* Công ty nha xinh
* Công ty biet thu dep hien dai
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* Chuyen thiet ke nha dep
* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá

 1. nho123
  Offline

  nho123 admin

  Tham gia ngày:
  5/4/18
  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Một trong những câu hỏi cho bạn là, bạn muốn đi với một chiếc điện hay với một chiếc hybrid? Để chắc chắn bạn muốn tiêm điều khiển bằng điện ít nhất là cho độ lặp lại bắn. Có rất nhiều máy ép plastic thương hiệu tốt ra khỏi cơ học. Tôi nghiêng về phía máy thân thiện với người dùng.

  Nó phải được đón nhận bởi sàn không phải bởi các nhân viên kỹ thuật. Tất nhiên nó cũng quan trọng phần nào của thế giới bạn đang mua vì dịch vụ có thể là một vấn đề trong các lĩnh vực khác nhau.

  Tôi cho rằng nhu cầu của bạn là dành cho Hoa Kỳ. Tôi thích tất cả Roboshot điện, nhưng cũng muốn giới thiệu Sumitomo và Nissei. Có lẽ theo thứ tự đó. Tôi nghĩ rằng bạn nên có các đại diện địa phương của bạn và thực hiện các chuyến đi ngắn để xem các máy ép plastic đang chạy và đưa ai đó đi bảo trì và sàn nhà với bạn.

  Hầu hết những người này cũng sẽ cung cấp cho bạn một máy ép plastic để dùng thử, vì vậy tùy thuộc vào thời gian bạn có, đó cũng là một cách tốt để đi.

  Thông thường bạn sẽ phải trả tiền cho việc thiết lập và gian lận ít nhất một cách. Đối với Roboshot, bạn chỉ có thể lên tới 330 tấn, sau đó nếu bạn muốn ở lại với dịch vụ tuyệt vời tương tự từ Milacron, bạn có thể đến Powerline để có trọng tải từ 330-1125. Vấn đề duy nhất bạn có thể có là hai loại bộ điều khiển khác nhau NHƯNG bộ điều khiển Powerline cũng cực kỳ thân thiện với người dùng. Sumitomo Electric tăng lên tới 60 tấn và trọng tải lớn nhất trên Nissei chỉ dưới 600 tấn trừ khi bạn đi với chiếc hybrid rất tốt của họ chỉ dưới 800 tấn. Một số người đã đề cập đến Toshiba mà tôi không thể nhận xét nhưng họ đã tăng tới 950 tấn với điện của họ. Kiểm tra và xem nếu khu vực của bạn sẽ cung cấp cho bạn bất kỳ ưu đãi cho việc mua điện. Điện rất đáng để bạn trả thêm nhưng bất kỳ ưu đãi nào của nhà nước có thể khiến nó không có trí tuệ.

  [​IMG]

  Tôi bắt đầu vào cuối thập niên 60 và đầu thập niên 70. Đã có rất nhiều, rất nhiều thương hiệu kể từ những ngày đó !! 10-15 năm qua đã được xử lý chủ yếu với Roboshot, Sandretto, Nissei, Demag, Arburg, Toshiba và Krauss-Maffei. Tất cả đều có nhiều điểm mạnh và ít, nếu có, tiêu cực, nhưng nếu tôi phải chọn, đó sẽ là một cuộc gọi khó khăn giữa Roboshot và Nissei. Năm ngoái tôi đã điều tra người Haiti và rất ấn tượng. Họ có các điều khiển thân thiện với người dùng nhất mà tôi đã thấy; các thành phần của chúng được sản xuất tại Mỹ và Châu Âu.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này