XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tiết kiệm chi phí, thời gian quản lý cửa hàng sơn với S2Retail

Thảo luận trong 'Phần Mềm PC - Laptop' bắt đầu bởi minhdai2020, 9/9/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  Tham gia ngày:
  18/8/21
  Bài viết:
  226
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Là chủ cửa hàng sơn, hẳn lúc nào bạn cũng muốn việc quản lý trở nên dễ dàng mà còn tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí. Và trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay quá vất vả hay tốn nhiều thời gian nhờ sự hỗ trợ của Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail, mang lại nhiều tiện ích khi quản lý.


  Phần mềm quản lý cửa hàng Sơn S2Retail sử dụng nền tảng điện toán đám mây với máy chủ dữ liệu có khả năng lưu trữ lượng lớn thông tin. Giờ đây chỉ vài thao tác đơn giản thì mọi thông tin về sản phẩm như tên, giá cả, số lượng, đặc tính sơn,… sẽ hiện lên màn hình, tra cứu đơn giản và dễ dàng. Mỗi khi muốn cập nhật, sửa đổi thông tin của nhiều sản phẩm một lúc thì phần mềm cũng có thể giúp bạn thực hiện nhanh chóng.


  Tiết kiệm chi phí- thời gian

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail cho phép bạn tích hợp bán hàng hiệu quả tại cửa hàng, bán hàng đa kênh vì vậy không cần tốn thêm chi phí mua phần mềm quản lý bán hàng nào khác. Điều chỉnh kho, thay đổi bảng giá sản phẩm dễ dàng

  Giả sử khi bạn muốn mở thêm chi nhánh thì với phần mềm quản lý kho này bạn không phải mua thêm phần mềm để cập nhật sản phẩm lại từ đầu tất cả được đồng bộ về máy chủ.

  [​IMG]

  Quản lý chặt chẽ hàng hóa trong kho

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail cho phép quản lý đa dạng hàng hóa, vật tư với nhiều kho. Sản phẩm có thể có nhiều thuộc tính, biến thể xác định (Ví dụ: kích thước, màu sắc,...) Bạn có thể tra cứu hàng hóa bằng mã vạch, theo từ khóa hoặc hình ảnh rất tiện lợi.

  Cập nhật doanh mục hàng hóa nhanh chóng, khi có kế hoạch kinh doanh cần giảm hoặc chiết khấu, bạn chỉ cần click chuột hệ thống sẽ đồng bộ giá cả lên trên website bán hàng. Bên cạnh, khi khách mua qua web hay mua tại cửa hàng thì với tính năng có thể kết nối thiết bị bán hàng hỗ trợ việc cập nhật kho hàng nhanh chóng, cho biết sản phẩm đó đang còn hay đã hết, không để khách thất vọng khi đặt hàng mà không có.

  Phần mềm kiểm soát sự biến động về số lượng và giá trị nhập, khách hàng, nhà cung cấp, ghi nhận và xác định vị trí của hàng hóa trong kho.


  Kiểm kho dễ dàng

  Kiểm kho là một trong những bước quan trọng trong việc quản lý kho hàng. Kiểm kho giúp xác định lượng tồn hàng trong kho, số lượng tồn bao nhiêu đối với sản phẩm gì, lượng hàng hoá chênh lệch so với thực tế, so sánh với mức tồn cùng kỳ tháng trước Điều này đảm bảo số lượng báo cáo trên hệ thống và số lượng thực tế hàng hóa trong kho khớp nhau, kiểm soát thất thoát hàng hóa và truy lại lịch sử bán hàng nếu có xảy ra thất thoát.

  Vào bất kỳ thời điểm nào, người dùng chỉ cần truy cập vào hệ thống là có thể dễ dàng theo dõi số lượng tồn kho của tất cả các mặt hàng. Đồng thời chức năng quản lý kho của Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail cho phép bạn theo dõi chi tiết lịch sử tăng giảm số lượng chi tiết theo từng đơn nhập hàng hoặc bán hàng…  Cảnh báo hàng tồn kho và biện pháp xử lý

  Ngoài ra với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail, chủ các cửa hàng nước sơn sẽ không lo về vấn đề hết hàng đột xuất. Khi hàng hóa trong kho đạt mức tối thiểu, sẽ có thông báo gửi đến quản lý cửa hàng kịp thời nhập kho. Hoặc khi lượng hàng tồn của một loại hàng hóa ở mức quá cao, chủ cửa hàng có thể tìm cách giảm bớt như chuyển sang chi nhánh khác, tạo các chương trình khuyến mãi, giảm giá; điều chỉnh lượng hàng nhập cân đối hơn.


  Báo cáo chi tiết

  Báo cáo và thống kê chi tiết và đa dạng, cung cấp cho người dùng cái nhìn đa chiều. Có thể xem báo cáo dưới dạng file excel.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail là công cụ hoàn hảo hỗ trợ người dùng từ khâu nhập kho đầu vào, quản lý thông tin hàng hóa, các nghiệp vụ kho đặc thù như chuyển kho, chuyển vị trí, cân đối kho cho đến khâu xuất hàng khỏi kho


  Nếu việc bán hàng của bạn có quá nhiều cái phải quản lý nhưng nếu quản lý mọi thứ trên cùng một hệ thống sẽ tiện lợi hơn. Vì thế mà Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail cho phép chủ cửa hàng, chủ shop online có thể vừa bán hàng vừa quản lý kho hàng chuyên nghiệp.

  Để biết thêm nhiều thông tin hơn về Phần mềm quản lý cửa hàng sơn S2Retail bạn có thể truy cập website phanmembanhang.asia hoặc đăng ký dùng thử tại s2retail.vn
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này