Tin truoctrandau UAE vs Jordan, 23h45 ngày 24/5: Giao hữu quốc tế

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi huyhieu0898, 24/5/21.

1. huyhieu0898

huyhieu0898 admin

2/11/19
    UAE đã sớm triệu tập lực lượng để tập luyện chuẩn bị cho phần còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 trên sân nhà. Đêm nay, thầy trò Bert van Marwijk sẽ tham dự trận giao hữu với Jordan. Đây là trận đấu khởi động duy nhất của UAE trước khi bước vào 4 trận đấu cuối cùng của bảng G vòng loại thứ 2 World Cup.

Trận đấu này diễn ra tại Dubai nên UAE có ưu thế lớn. Trên sàn giao dịch, tỷ lệ châu Á chưa được niêm yết. Nhưng với nhiều ưu thế trong tay, đoàn quân của Van Marwijk được dự báo sẽ chấp sâu đối thủ với tỷ lệ từ 0:1 cho tới 0:1 1/4. Đây chỉ là trận giao hữu nhưng UAE vẫn có nhiều cơ sở để tin tưởng kết quả tốt.
    Xem thêm: nhan dinh bong da ngoai hang anh hom nay

Đầu tiên, cần phải nhấn mạnh rằng ở đợt tập trung này, UAE đã triệu tập những tên tuổi sáng giá nhất như Walid Abbas, Yousif Jaber, Majed Hassan, Ali Salmeen, Ali Mabkhout, Khalfan Mubarak hay Ali Saleh… Đặc biệt, với quyết tâm vượt qua vòng loại thứ 2, HLV Van Marwijk đã triệu tập cả 3 cầu thủ nhập tịch là Fabio Lima, Caio Canedo và Sebastian Tagliablue.

Trận gặp Jordan đêm nay là cơ hội tốt để UAE lắp ghép đội hình. Họ rất cần 1 kết quả tốt để đánh giá lực lượng cũng như tạo động lực cho các trận đấu sắp tới. Cơ hội vượt kèo của UAE là khá lớn bởi trước đó, ở trận giao hữu hồi tháng 3, họ từng gây ấn tượng với màn hủy diệt Ấn Độ 6-0.

Sự trở lại của HLV Van Marwijk mang lại nhiều hiệu ứng tích cực đối với tuyển UAE. Bên kia chiến tuyến, Jordan cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại World Cup. Đội bóng này cũng đã triệu tập lực lượng tốt nhất. Trước khi bước vào vòng loại, Jordan tham dự cả 2 trận giao hữu với UAE và Việt Nam.

Ở trận giao hữu đêm nay, Jordan ở thế bất lợi khi phải thi đấu trên sân khách. Dù thắng Lebanon và Bahrain ở 2 trận giao hữu gần nhất hồi tháng 3 nhưng Jordan vẫn không được đánh giá cao. Nhìn lại quá khứ, Jordan cũng chỉ 1 lần ca khúc khải hoàn trong 7 màn đụng độ UAE từ năm 2004 tới nay (thắng 1, hòa 3, thua 3). Với nhiều ưu thế trong tay, UAE hoàn toàn có thể trông đợi một kết quả tốt để tạo khí thế cho vòng loại.

THÔNG TIN TỶ LỆ KÈO BÓNG ĐÁ

Phân tích kèo tài xỉu

Các trận đấu gần đây của UAE thường diễn ra cởi mở với nhiều bàn thắng. Nhưng ở trận đấu đêm nay, trước đối thủ có lối chơi phòng ngự kín kẽ, không dễ để UAE tạo ra kịch bản tưng bừng. Xỉu là lựa chọn an toàn trong bối cảnh cả 2 đều sẵn sàng tung ra nhiều thử nghiệm cho vòng loại World Cup. Thống kê chỉ ra rằng 9/10 trận gần đây của Jordan trên mọi đấu trường chỉ có tối đa 2 lần lưới rung.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

- UAE chỉ thua 1/7 màn đụng độ Jordan gần nhất trên mọi đấu trường từ năm 2004 tới nay (thắng 3, hòa 3, thua 1).

Lựa chọn tốt nhất: UAE cả trận và Xỉu cả trận

DỰ ĐOÁN: 2-0