XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

tin worldcup888: CLB cảng sài gòn suýt... sống lại: bóng đá thời

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi minhduong, 5/5/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

  1. minhduong
    Offline

    minhduong admin

    Tham gia ngày:
    28/12/19
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
    1. Mới đây, Công ty TNHH đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) được cho rằng gửi văn bản đến VFF và BTC giải hạng Nhì xin đổi tên đội PVF thành CLB bóng đá Cảng Sài Gòn.
    Việc đổi tên này theo như định hướng của chủ sở hữu mới là tập đoàn giáo dục Văn Lang (đơn vị quản lý CLB Sài Gòn với bầu Bình làm Chủ tịch) nhằm xây dựng một đội bóng đi lên chuyên nghiệp từ giải hạng Nhì.
    Ngoài ra, chủ sở hữu mới của lò PVF cũng muốn xây dựng thương hiệu, hình ảnh và phát triển lâu dài thay vì đào tạo rồi chuyển giao cho các CLB trong nước như nhiều năm qua.
    CLB Cảng Sài Gòn suýt... sống lại: Bóng đá thời 'ngẫu hứng'
    U19 PVF vừa giành chức vô địch U19 QG 2021 là nòng cốt đá giải hạng Nhì, và đang có ý định đổi tên sang CLB Cảng Sài Gòn


    Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá tối nay

    2. Việc một đội bóng đổi tên đương nhiên không gì là bất thường, đặc biệt ở các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam nhiều năm qua, rất nhiều trường hợp “thay tên đổi họ” sau khi chuyển giao cho chủ sở hữu mới.
    Thế nhưng, việc PVF muốn đổi sang thành Cảng Sài Gòn khiến nhiều người phản ứng, bởi lẽ đơn giản họ muốn cái tên này nằm trong ký ức đẹp đẽ của mọi người, kể từ khi đội bóng này giải tán vào 2009.
    Ngay khi thông tin PVF định “nhận vơ” thương hiệu lừng danh một thời của bóng đá Sài thành được loan đi, đơn vị chính chủ sở hữu cái tên này là công ty cổ phần Cảng Sài Gòn cũng “tuýt còi” vì cho rằng rất dễ gây hiểu lầm, ảnh hưởng đến thương hiệu, hình ảnh của mình.
    Chưa biết PVF còn muốn đổi tên nữa hay không, nhưng ít nhất đến lúc này nhìn từ phản ứng của dư luận xem ra rất khó.
    3. Nhìn những gì đã, đang diễn ra có vẻ như tập đoàn giáo dục Văn Lang muốn làm bóng đá thật sự, bởi ngoài CLB Sài Gòn thì lúc này còn có sân sau PVF chơi ở giải hạng Nhì.
    Nhưng người ta thấy ngạc nhiên ở chỗ, có vẻ như chủ sở hữu CLB Sài Gòn đang làm hơi… lố, thậm chí là sai đi bản chất, mục đích ban đầu của Quỹ đầu tư phát triển bóng đá Việt Nam (PVF) như vốn có.
    CLB Cảng Sài Gòn suýt... sống lại: Bóng đá thời 'ngẫu hứng'
    nhưng nhìn CLB Sài Gòn mùa này người ta sợ rằng rồi Cảng Sài Gòn nếu được hồi sinh cũng như thế
    Cần biết rằng PVF được thành lập với mục tiêu xây dựng một hệ thống đào tạo cầu thủ bóng đá trẻ chuyên nghiệp có văn hoá, đạo đức nhằm phục vụ cho bóng đá nước nhà.
    Và bao năm qua PVF đã chuyển giao rất nhiều khoá cầu thủ được đào tạo bài bản cho các CLB chơi ở V-League, hạng Nhất hoặc hạng Nhì đúng tiêu chí ban đầu đề ra là phi lợi nhuận. Nhưng giờ, xem chừng chủ mới của PVF đang làm khác đi, có tính chất… khó đoán hơn.
    Không chỉ là đi sai con đường vốn được xây dựng chắc chắn và đáng ngợi khen nhiều năm qua của PVF, việc muốn xây dựng một đội bóng khác mang phiên hiệu Cảng Sài Gòn cũng làm nhiều người phải lắc đầu khi nhìn sang sự chìm nổi của CLB Sài Gòn.
    Người Sài thành lại phải sợ rằng rồi tương lai Cảng Sài Gòn cũng thế, nếu trường hợp PVF được VFF đồng ý cho đổi tên khi nhìn vào cách làm không giống ai của bầu Bình với CLB Sài Gòn mùa này.
    Sẽ là “hồn Trương Ba, da hàng thịt” như nhiều CLB từng mang danh vì bóng đá Sài thành trước đây chứ khó có thể khác, bởi có vẻ như bầu Bình đang bước trên con đường chẳng khác gì bầu Thuỵ, bầu Thọ hồi còn những Sài Gòn Xuân Thanh, Navibank Sài Gòn.
    Bóng đá Sài thành đã khốn khổ nhiều năm, CLB Cảng Sài Gòn cũng đã xa, thôi thì đừng xới nỗi đau ấy lên nữa!
     

    Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này