tin worldcup888: HAGL nhận cú sốc lực lượng trong ngày V-League 2022

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi minhduong, 3/7/22.

1. minhduong

minhduong admin

28/12/19
    Hai thủ thành của HAGL là Huỳnh Tuấn Linh và Lê Văn Trường không thể ra sân trong trận đấu với Bình Định tại vòng 5 V-League.
    Tin tức trong ngày hôm nay
    Nhiều nguồn tin cho biết, thủ thành Tuấn Linh của HAGL đã gặp chấn thương trong buổi tập mới đây.
    Hiện thủ môn sinh năm 1991 vẫn phải tập riêng và khả năng cao sẽ không kịp bình phục trước ngày V-League 2022 trở lại.
    hagl nhận cú sốc lực lượng trong ngày v-league 2022 trở lại
    Thủ thành Huỳnh Tuấn Linh không thể ra sân trong trận đấu với Bình Định
    Trước đó, một thủ môn khác của đội bóng phố núi là Lê Văn Trường cũng bị đau khi tham gia giải tứ hùng tại Hải Phòng.

Xem thêm: Kèo World Cup 2022

Người gác đền quê Vĩnh Phúc đã dính chấn thương khá nặng và cần nhiều thời gian để hồi phục.
    Lúc này HAGL đang rơi vào cuộc khủng hoảng khi hai thủ thành tốt nhất của họ đều không thể ra sân.
    Ban huấn luyện HAGL đã đã gọi thủ môn trẻ Trần Trung Kiên lên đội một. Người trấn giữ khung thành 19 tuổi này có chiều cao lên đến 1m91.
    Ngoài ra, đội chủ sân Pleiku còn một thủ môn khác là Dương Văn Lợi. Người gác đền này còn khá trẻ khi mới 18 tuổi.
    Nhiều khả năng, Trung Kiên sẽ là người được HLV Kiatisak lựa chọn để bắt chính cho HAGL trong trận đấu với Bình Định sắp tới.
    Ngoài lợi thế về thể hình, Trung Kiên cũng có khá nhiều kinh nghiệm khi vừa bắt chính cho đội Đồng Nai tại giải hạng Nhì 2022, từng tham dự các giải như U19, U21.
    Theo lịch, trận đấu giữa HAGL và Bình Định tại vòng 5 V-League sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 2/7 trên sân Quy Nhơn.