tin worldcup888: Soi kèo Changchun vs Beijing Guoan, 15h30

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi minhduong, 23/7/21.

1. minhduong

minhduong admin

28/12/19
    Soi kèo Changchun vs Beijing Guoan
    Cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng hiện chỉ hơn kém nhau 1 điểm trên bxh, trải qua 6 trận đấu từ đầu mùa, trong khi Changchun mới chỉ có được 9 điểm và đứng ở vị trí thứ 5 trên bxh thì Beijing Guoan có nhiều hơn 1 điểm và đứng trên 1 bậc so với Changchun. Trận đấu tới đây được soi kèo bóng cỏ dự đoán sẽ khá quyết liệt, khi 2 đội đều đặt quyết tâm có được 3 điểm.
    Được chơi trên sân nhà song cơ hội để Changchun có được thắng lợi là không cao, bởi phong độ của đội bóng ở những trận đấu gần đây là không thực sự tốt, vòng đấu vừa qua Changchun đã phải nhận thất bại trước Hebei với tỉ số 2-1, trước đó Changchun cũng đã có đến 3/4 trận hòa không bàn thắng liên tiếp. Rõ ràng Changchun không cho thấy sự ổn định trong lối chơi.
    Trong khi đó, 2 trận đấu gần nhất Beijing Guoan đã thu về tới 4 điểm, trong đó có thắng lợi trước Hebei FC với tỉ số 2-0. Việc bị loại ở đấu trường châu lục AFC Champions League sẽ giúp các cầu thủ Beijing Guoan có thêm sự tập trung và dồn sức cho đấu trường quốc nội.
    Soi kèo châu Á Changchun vs Beijing Guoan: Chọn Beijing Guoan
    Trong 3 lần đối mặt với Beijing Guoan gần nhất, Changchun đều không thể dành được chiến thắng, họ thua 2 và hòa 1. Rõ ràng thực lực của Changchun còn thua kém khá nhiều so với Beijing Guoan. Beijing Guoan với dàn nhân sự đồng đều và màn trình diễn tốt, đương nhiên họ sẽ làm chủ cuộc chơi và tấn công áp đảo trước Changchun.

Xem thêm: Kèo World Cup 2022

Soi kèo tài xỉu Changchun vs Beijing Guoan: Chọn Xỉu
    Hàng công của Changchun thi đấu khá tối tăm, đội bóng này mới chỉ ghi được 4 bàn thắng sau 6 trận đấu từ đầu mùa, không nhiều NHM dám đặt niềm tin vào việc Changchun ghi được nhiều bàn thắng ở trận đấu tới đây. Nhận định kèo dự đoán kèo xỉu là lựa chọn an toàn cho trận đấu tới đây.
    Thông tin trận đấu
    Đội hình dự kiến Changchun vs Beijing Guoan
    Changchun: Sen Hou, Lei Li, Yang Yu, Dabao Yu, Pengxiang Jin, Zhengyu He, Lucas, Zhongguo Chi, Xizhe Zhang, Yuning Zhang, Ziming Wang
    Beijing Guoan: Shuai Li, Jiabao Wen, Chenjie Zhu, Matej Jonjic, Mingjian Zhao, Yunding Cao, Xi Wu, Adrian Mierzejewski, Hanchao Yu, Giovanni Moreno, Jinhao Bi