XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tốc độ xây sàn nhà lắp ghép theo mẫu chuẩn ở Gwanju

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tv2antidi, 24/12/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. tv2antidi
  Offline

  tv2antidi admin

  Tham gia ngày:
  12/5/20
  Bài viết:
  554
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  'Nói nhiều và đi nhiều' đến nôi có nhiều nhà lắp ghép dùng sàn bê tông đúc sẵn theo mẫu tùy chọn giúp tốc độ tái phát triển ở Gwangju tăng nhanh như gió

  Dự án tái phát triển quận Punghyang ở Buk-gu, Gwangju, vốn có nhiều ồn ào, chẳng hạn như cựu chủ tịch công đoàn bị phạt vì nhận hối lộ, và công ty xây dựng được chọn khi công ty xây dựng nhà có sàn được lắp ghép bị điều tra vì công khai bất hợp pháp, đã thay đổi công ty xây dựng và đẩy nhanh tiến độ dự án nhà mẫu được lắp ghép có Quan tâm đến việc thanh toán.

  [​IMG]
  Ảnh: vimehome.vn

  Theo Văn phòng Buk-gu ở Gwangju vào ngày 16, Hiệp hội quận Punghyang đã tổ chức một cuộc họp chung vào cuối tháng 10 và chọn POSCO E&C và Lotte E&C làm nhà thầu mới. Hầu hết những nhà theo khuôn mẫu lắp ghép quen thuộc không tạo được sự thu hút. Khách thường chọn các kiểu mới lạ và tiết kiệm chi phí.

  Cựu công đoàn đã chọn POSCO E&C là công ty xây dựng khu hướng gió vào năm 2019. Tuy nhiên, POSCO E&C bị điều tra về việc sử dụng một số mảnh sàn nhà lắp ghép có nguồn gốc bất hợp pháp. Điều này đã xảy ra ngay trong quá trình lựa chọn nhà thầu (vi phạm Đạo luật Cải thiện Môi trường Đô thị và Khu dân cư), và đã bị điều tra.

  Sau khi cơ quan công an có ý kiến về cáo trạng hành vi công khai trái pháp luật của POSCO E&C, công đoàn đã tổ chức đại hội hủy bỏ lựa chọn nhà thầu và lựa chọn nhà thầu mới vào cuối tháng trước.

  Lotte E&C, công ty đã cạnh tranh với POSCO E&C, đơn vị đã bị hủy thầu dự án thi công lắp ghép các sàn nhà bê tông được đúc sẵn trước đó về các khu hướng gió, lần này đã thành lập một liên danh với nhau và cùng tham gia và được chọn là nhà thầu cuối cùng.

  Công đoàn bắt đầu các thủ tục tiếp theo, chẳng hạn như thay đổi kế hoạch triển khai mẫu nhà lắp ghép mới lạ và sử dụng chế độ bảo dưỡng duy trì dài hạn, nhưng một số công đoàn viên phản đối.

  Căn cứ vào 'Pháp lệnh duy trì môi trường khu dân cư ánh sáng thành phố' ở Buk-gu, Gwangju, một số công đoàn viên đã đệ đơn khiếu nại rằng, "Pháp lệnh quy định rằng nhà thầu phải được lựa chọn sau khi kế hoạch thực hiện dự án nhà lắp ghép được phê duyệt, nhưng nhà thầu đã được lựa chọn trước đó ủy quyền. "

  Đáp lại, Buk-gu bác bỏ sắc lệnh, nói rằng, "Sắc lệnh là một quy định tương ứng với một dự án xây dựng nhà sàn được lắp ghép theo mẫu thiết kế đã được sự ủng hộ của cộng đồng, và nói với vimehome.vn rằng không có vấn đề gì với vùng hướng gió vì không có sự ủng hộ của công chúng."

  Phía công đoàn cho biết, "Tính bất hợp pháp của đại hội không thay thế đã được chứng minh bằng việc viện dẫn một vụ kiện đình chỉ hiệu lực của đại hội bãi nhiệm chủ tịch không giám sát và một số giám đốc điều hành sẽ được tổ chức, ”Anh nói.

  Nguồn: vimehome.vn
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này