XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tổng thống thứ 16 của Mỹ - Người phóng thích vĩ đại

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi duclm09, 13/7/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. duclm09
  Offline

  duclm09 admin

  Tham gia ngày:
  3/12/20
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  quốc gia mỹ mang được sự vững mạnh vượt trội về cả kinh tế và thị trấn hội như hiện tại 1 phần không nhỏ chính là công lao của những vị tổng thống vĩ đại trong kí vãng. Và một trong số những người được xem là vĩ đại nhất và được đề cập đến đa dạng nhất ko ai khác đó chính là Abraham Lincoln. Bữa nay hãy cùng mình Đánh giá về vị tổng thống thứ 16 của Mỹ này nhé.
  Abraham Lincoln - Tổng thống thứ 16 của Mỹ - các thông báo căn bản
  Abraham Lincoln hay còn được gọi 1 bí quyết quen thuộc Abe là một chính khách 1 trạng sư nổi danh và cùng lúc cũng là tổng thống thứ 16 của Mỹ với nhiệm kỳ trong khoảng năm 1861 cho tới lúc ông bị ám sát vào năm 1865.
  Ông chính là người đã lãnh đạo đất nước Hoa Kỳ vượt qua cuộc nội chiến Mỹ mang những khủng hoạng về mọi mặt. Cho tới tận ngày này mọi người không chỉ riêng tại nước Mỹ mà là trên toàn toàn cầu vẫn cảm ơn vì ông đã giữ được sự tồn tịa của liên bang cũng như phóng thích chế độ nộ lệ.
  [​IMG]
  Abraham Lincoln - Người phóng thích vĩ đại
  tuy sinh ra trong một gia đình nghèo khó và hoàn toàn ko mang xuất thân chính trị các nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân ông đã từng bước vươn lên trong sự nghiệp của mình. Trước tiên là trở thành luật sư sở hữu tiếng, nhà lập pháp bang Illinois, nghị sĩ của bang Illinois và cuối cùng là chủ nhân của nhà trắng.
  Trong suốt thời kì giữ chức tổng thống của mình, ông đã hoàn thành hoàn hảo nhiệm vụ. Bằng phương pháp tận dụng chính sự đối địch của các phe phái 1 bí quyết triệt để, ông chẳng những duy trì được sự xáo động trong chính quyền miền bắc mà còn tận dụng được phổ thông người tài cho cuộc nội chiến.
  Tổng thống Lincoln luôn được nhắc tới như một người anh hùng của dân tộc Mỹ cũng như luôn với mặt trong danh sách các tổng thống vĩ đại nhất dù cho đến tận ngày nay đã với tới 45 người từng khiến cho tổng thống có 58 nhiệm kỳ
  tiểu truyện của Abraham Lincoln
  Sau đây ANB Việt Nam xin được gủi tới Anh chị em tiểu sử của vị tổng thống vĩ đại này.
  Abraham Lincoln sinh vào ngày 12 tháng hai năm 1809 trong 1 căn nhà gỗ nhỏ ko máy phong túc tại vùng Kentucky của nước Mỹ. Mẹ ông mất lúc ông chỉ mới 9 tuổi trong khoảng đó ông sống sở hữu mẹ kế, người đã giúp ông tiếp xúc phổ quát hơn mang sách và hình thành sở thích độc sách. Tuy chỉ mang khoảng một năm đi học chính thức tuy nhiên ông vẫn với phần nhiều kiến thức ở đa dạng lĩnh vực do được học hỏi mang phổ quát người khác nhau và dọc phổ biến sách.
  Năm 21 tuổi ông đã bắt đầu phải đánh xe bò và sống một cuộc sống độc lập. Ông với đặc tài bắt chước bộ dạng cộng với ấy là lối nói chuyện vô cùng lôi kéo điều ấy đã khiến cho ông có thêm phần đông bạn và là hạ tầng để phát triển sau nay. Sau khi làm phần đông nghề khác nhau ông nhìn thấy mình muốn đeo đuổi pháp luật. Năm 1836 Lincoln vượt qua kỳ thi phát triển thành luật sư và bắt đầu hành nghề, dù có phổ biến cạnh tranh vào buổi ban sơ các có ý thức bền chí ông đã trở thành trạng sư nổi tiếng nhất bang Illinois sau 20 năm.
  Ngay từ thủa thiếu thời ông đã thể hiện được thiên tài hùng biện của mình
  Ông hoạt động trong quốc hội Illinois trong 4 nhiệm kỳ liên tiếp trong khoảng năm 1834 cho tới năm 1840 và sau đó là quốc hội liên bang. Trong thời gian này Lincoln đã bắt đầu kêu gọi mọi người hủy bọ chế độ nô lệ mà ông cho là khong thích hợp
  Năm 1842 ông thành hôn có Mary Todd 1 tiểu thư no ấm. Ông và vợ với sở hữu nhau 4 người con nhưng đông đảo đều mất rất sớm, chỉ sở hữu 1 người con trai độc nhất sống tới tuổi trưởng thành
  Ông tranh cử tổng thống và đặc cử vào năm 1860 và bắt đầu chủ trương bãi bỏ chế độ nô lệ của mình. Điều này được miền Bắc rất ủng hộ bên cạnh đó các tiểu bang miền Nam thì không và đòi thoát ly khỏi kiên bang. Bên cạnh đó bằng tài năng của mình ông không chỉ huỷ bỏ được chế độ nô lệ mà vẫn giữ được một liên bang hợp nhất.
  Năm 1864 ông tái trúng cử tổng thống nhiệm kỳ thứ 2. Bên cạnh đó chỉ một năm sau đó vào ngày 15 tháng 4 năm 1865 ông bị ám sát lúc đang ở cùng vợ tại rạp hát Ford.
  chiếc chết của ông là niềm nuối tiếc cho toàn thể người dân nước Mỹ
  Vì những công lao của mình Abraham Lincoln luôn được người dân Mỹ kính trọng và nhà tưởng niệm của ông được xây dựng và ngày 30 tháng 5 năm 1922 tại thủ đô Washington DC.
  các điều không hề người nào cũng biết về tổng thống Lincoln
  Tuy là một người cực kỳ lừng danh xong vẫn sở hữu rộng rãi thông báo về tổng thống Lincoln đến nay vẫn còn chưa được phổ biến người biết đến
  Lincoln là vị tổng thống cao nhất nước Mỹ với chiều cao lên đến 193 cm
  loại mũ chop cao của ông chính là nơi để dựng các giấy tờ, thư từ và hóa đơn
  chiếc mũ đặc trưng của ông bản tính là nơi để cất hóa đơn và các chứng trong khoảng quan yếu
  Abraham Lincoln là vị tổng thống trước tiên để râu sau khi được một bé gái thuyết phục
  Ông là fan mến mộ của diễn viên kich John Wilkes Booth cũng chính là người đã giết hại ông
  Ông hơi tin vào những điều tâm linh và từng tham dự vào lễ cầu hồn.
  Tuy tương đối khó tin nhưng Abe là 1 người khá tin vào tâm linh
  Qua bài viết này hi vọng Cả nhà đã mang được dòng nhìn rất nhiều nhất về vị tổng thống thứ 16 của Mỹ - Abraham Lincoln. Truy tìm cập trang chủ để xem thêm phổ thông thông tin thú vị cũng như khiến visa Mỹ nhé.
  Nguồn: Tổng thống thứ 16 của Mỹ – Người giải phóng vĩ đại
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này