XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tốt nghiệp văn bằng 2 cao đẳng dược sài gòn trong bao lâu

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi binhan2015, 26/2/19.

Những nhà tài trợ chính:

* du lịch tà đùng giá rẻ
* gemwin online
* win79 game 2023
* tour lào giá rẻ
* may88 game online
* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* tour du lịch miền bắc giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* tour du lịch limousine giá rẻ
* sunwin game bài

 1. binhan2015
  Offline

  binhan2015 admin

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Thông tin về đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng dược tphcm thì trong khoản bao lâu là có thể tốt nghiệp được? Đây luôn là thông tin mà với những bạn thí sinh để ý đến khi có nhu cầu đăng ký căn cứ học vậy cụ thể ra sao cùng tham khảo qua chia sẻ của ban tư vấn tuyển sinh ban giám hiệu nhà trường cao đẳng dược sài gòn cụ thể sau đây đây.

  ngành dược sĩ Nguyễn Thị Thương, giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, nghề Dược trong các thời gian gần đây phát triển mạnh mẽ kéo dựa yêu cầu tuyển dụng nhân sự hiện nay càng tăng, không chỉ những bệnh viện, doanh nghiệp Dược phẩm trong nước mà thật ra ngay cả các doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài có chi nhánh ở Việt Nam hoặc những nhà máy sản xuất thuốc cũng đang cần tuyển dụng một lượng lớn nhân sự. Đó sẽ là lý do với những cử nhân kinh tế có xu hướng học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược do điều kiện tuyển sinh đơn giản, mức thời gian học ngắn, giá học tập tiết kiệm.

  [​IMG]

  1. Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vào cuối tuần

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM tổ chức tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian học thích hợp nhiều đối tượng học viên đã đi làm, cụ thể mức thời gian học vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

  Với chương trình dạy học bám sát thực tiễn, sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hành thường xuyên để rèn luyện Khả năng tay ngành. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên kết với với các Doanh nghiệp Dược phẩm nhằm dạy học theo đúng nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng, điều này cũng làm tăng cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi thi xong tốt nghiệp.

  2. Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thời giờ bao lâu?

  thời giờ học văn bằng Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ 18 – 20 tháng tùy từng đối tượng học viên, cụ thể như sau:

  thời gian đào tạo 18 tháng: tận dụng với những trường hợp học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một nghề bất kỳ thuộc nhóm nghề sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Y tế công cộng…)

  [​IMG]

  thời gian đào tạo 20 tháng: sử dụng nhiều trường hợp học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một chuyên khoa bất kỳ không thuộc nhóm chuyên khoa sức khỏe (Quản trị Mở hiệu thuốc kinh doanh, Sư phạm, Báo chí, Luật sư…)

  Để biết mức giá văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh vui lòng liên hệ đến Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo phận tuyển sinh của trường để được tư vấn chi tiết.

  3. Hình thức đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM căn cứ hình thức xét tuyển, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một chuyên khoa bất kỳ là được nộp hồ sơ xét tuyển đứng tiếp vào trường.

  [​IMG]

  4. Hồ sơ đăng ký ứng tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chẳn hạn như các giấy tờ sau:

  02 Bản y sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học (photo có công chứng).
  04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  01 bản photo công chứng giấy CMND.
  01 Bản y sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ Ngoài ra họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

  nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các hiện nay trong tuần, thí sinh có nhu cầu căn cứ học vui lòng nộp hồ sơ về phòng dạy học của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:Quận 9 - Tphcm.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này