XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

TOYOTA Australia đang phát triển toyota Fortuner mới

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi levanthang, 19/7/18.

Những nhà tài trợ chính:

* du lịch tà đùng giá rẻ
* gemwin online
* win79 game 2023
* tour lào giá rẻ
* may88 game online
* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* tour du lịch miền bắc giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* tour du lịch limousine giá rẻ
* sunwin game bài

 1. levanthang
  Offline

  levanthang admin

  Tham gia ngày:
  1/6/18
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  TOYOTA Australia đang phát triển thế hệ tiếp theo của loại SUV dựa trên HiLux, Fortuner, gia nhập các đối thủ Ford và Holden trong các vai trò lớn mạnh mô phỏng chính trong những tổ chức kiểu dáng và khoa học thế giới của họ.


  công ty chịu trách nhiệm về việc bề ngoài facelift cho Fortuner hiện giờ, được vun đắp ở Thái Lan và được bán tại các thị phần đang tăng trưởng như châu Á, Trung Đông và Nam Mỹ.


  hiện nay Toyota trung tâm kỹ thuật Úc (TTCAu) sẽ chịu phận sự tăng trưởng loại SUV hoàn toàn mới trong khoảng điểm mà Công trình phân kỳ từ HiLux dựa trên chậm triển khai.


  Theo GoAuto đã Con số, những kỹ sư Toyota Úc cũng sẽ điều chỉnh khung gầm của HiLux.


  Fortuner tiếp theo mang đến số lượng SUV dựa trên ute đang được phát triển ở Úc lên 2 dòng, dựa trên nền tảng T6 Ranger được vững mạnh tại địa phương của Ford và dự kiến sẽ được gọi là Everest lúc nó chạm vào các con phố xã.


  Xem thêm: bán xe toyota fortuner cũ


  không những thế, Holden trong tuần này tuyên bố đã được bắt buộc lớn mạnh hai dòng xe General Motors cho thị trường Trung Quốc.


  Tại sự ra mắt gần đây của cái xe lớn Aurion thế hệ thứ hai của Toyota, trợ lý tổng giám đốc kỹ thuật thân thể của TTCAu, Gerald Kent, đề cập có GoAuto rằng doanh nghiệp đã "cố gắng tự gắn mình vào sự lớn mạnh (của các mẫu xe ở nước ngoài như Fortuner) sớm hơn và sớm hơn".


  8 hình ảnh trọng tâm


  Ông giảng giải rằng ngoài việc đóng góp vào việc phát triển những dòng sedan Camry và Aurion được cung cấp tại địa phương, Fortuner còn là một trách nhiệm to cho TTCAu, ba mô phỏng chiếm khoảng 50% khối lượng công việc.


  Ông Kent cho biết ông đã làm việc trên thân thể của Aurion ở Nhật Bản cùng sở hữu các kỹ sư Thái Lan và Nhật Bản để thiết lập mối quan hệ cộng tác để TTCAu và Toyota Motor Asia Pacific Engineering and Manufacturing (TMAP-EM) với thể làm việc mang các Dự án tăng trưởng xe lâu dài.


  "IMV (HiLux / Fortuner) là 1 phần mở rộng của điều đó", ông kể. “TMAP-EM sẽ chịu trách nhiệm cho chiếc taxi đôi và chúng tôi sẽ chịu nghĩa vụ cho cái SUV nơi những xe bắt đầu phân kỳ.


  "Hiện tại chúng tôi đang khiến việc rất chặt chẽ và được liên kết có nhau."


  biểu lộ mối quan hệ của TTCAu với TMAP-EM là cùng sinh, ông Kent cho biết lực lượng của ông cũng đang tương trợ 17 kỹ sư ở Nhật Bản đang khiến cho việc cho Công trình HiLux / Fortuner thế hệ tiếp theo.


  Ông cho biết mục đích của các chuyến thăm quản lý TTCAu tới Thái Lan là khám phá “cơ hội tiếp tục cho mối quan hệ cộng sinh này”.


  "Chúng tôi mang các cuộc trao đổi liên tục một bí quyết thường xuyên và kiên cố có 1 số Dự án mà chúng tôi hiện đang hiệp tác và liên tiếp tìm cách mở rộng mối quan hệ đó", ông nhắc.


  "Về nguyên tắc, chỉ tiêu của chúng tôi hướng đến là sử dụng 2 dòng ưu điểm của chúng tôi để tiến hành lớn mạnh xe."


  Ông Kent hoan nghênh các cấu trúc phát triển sản phẩm hợp lý đi đầu tại Lexus và vừa qua đã mở rộng sang Toyota, có tác dụng phụ của các cơ sở nghiên cứu và tăng trưởng khu vực mới đặt Australia trong cùng 1 giỏ như Nga, Trung Đông, các nước khu vực châu Mỹ, Châu Phi và Châu Á (ngoại trừ Trung Quốc).


  Ông cho biết TTCAu hy vọng động thái này sẽ mang lại rộng rãi hoạt động lớn mạnh quốc tế hơn nhưng chưa với cam kết chắc chắn nào được đưa ra.


  "Chúng tôi rõ ràng là cần phải nâng cấp khối lượng công tác của chúng tôi", ông kể thêm rằng những kỹ sư của TTCAu được coi là 1 nguồn lực có sẵn cho Toyota trên thế giới.


  “Tận dụng điều chậm triển khai mang ý nghĩa trong khoảng 1 cấp độ địa phương, khu vực và thế giới dựa trên sự cân bằng khối lượng công tác của tất cả công ty”, ông đề cập.


  Ông Kent cho biết vai trò của TTCAu rất nhiều và ngoài phòng ban công nghệ cơ thể của ông, đơn vị đóng 1 vai trò lớn trong việc vững mạnh những hệ thống điện tử tích hợp như giám sát điểm mù và đèn pha thích nghi được đồ vật cho Camry và Aurion.


  "Khi mức độ tích hợp điện tử phát triển thành quan yếu hơn ở Úc, chúng tôi sẽ đảm đương vai trò đảm bảo những công cụ tới đây sẽ phù hợp", ông nhắc.


  “Trên hết là thí điểm khả năng phù hợp cho bốn bánh lái nên với phần lớn thứ chúng tôi đang khiến ngoài việc tăng trưởng xe đơn giản hoặc tương trợ cung cấp hiện giờ.


  "Nó đi xuống đến nơi chúng tôi sở hữu thể thêm giá trị toàn cầu cho công ty mẹ của chúng tôi."


  Như Toyota Australia có hạ tầng SUV trung bình của nó được bảo hiểm mang Kluger và Prado, Fortuner tuồng như ko được bán ở đây, và nó vẫn chưa rõ ràng ví như Everest của Ford là mệnh cho phòng trưng bày Úc.


  tuy nhiên, công nhận cho Úc là Holden Colorado 7 - kế thừa cho Jackaroo - dự định sẽ tới trong quý trước tiên của năm tới như một người tìm việc chống lại các dòng SUV thân thể tương tự như Toyota Prado, Nissan Pathfinder và Mitsubishi Challenger.


  Isuzu Ute Úc đang chú ý đến phiên bản SUV của dòng D-Max mới, được biết đến ở Thái Lan là MU7, nhưng chưa với gì được xác nhận.


  Xem thêm: bán xe ô tô cũ
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này