XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Trợ cấp thực phẩm chức năng dùng tốt cho thận và tiền thiên tai ở Hàn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tv2antidi, 31/8/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. tv2antidi
  Offline

  tv2antidi admin

  Tham gia ngày:
  12/5/20
  Bài viết:
  554
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Từ tháng 9, bên cạnh hỗ trợ nhiều dòng thực phẩm có chức năng hỗ trợ tốt cho thận và sức khỏe thì một khoản trợ cấp đặc biệt trị giá 100.000 won sẽ được cung cấp cho tất cả công dân Gyeongju

  [​IMG]
  Ảnh: healthlater.com

  Từ ngày 9 tháng tới, thành phố Gyeongju sẽ trợ cấp đặc biệt cho những công dân bị nhiễm coronavirus mới kéo dài (COVID-19).

  Thành phố đã thông báo vào ngày 30 rằng kể từ 00:00 ngày 18, họ sẽ cung cấp nhiều loại thực phẩm mang chức năng tốt cho sức khỏe thận và thẻ trả trước 100.000 won cho công dân đăng ký cư trú tại Gyeongju, người nước ngoài đã đăng ký nơi cư trú và công dân nước ngoài đã báo cáo nơi cư trú.

  Việc sử dụng thẻ trả trước được giới hạn cho những người bán thực phẩm chức năng đủ loại tốt cho thận và sức khỏe nói chung ở Gyeongju và ngày hết hạn là ngày 31 tháng 12. Thẻ này không thể được sử dụng trong các đại siêu thị và mua sắm trực tuyến. Thời gian áp dụng đối với nhiều dòng thực phẩm chuyên chức năng về thận từ ngày 9 tháng 9 đến ngày 24 tháng 12 lúc 18h.

  Nếu bạn đến thăm Trung tâm Phúc lợi Hành chính phụ trách khu vực đăng ký cư trú của bạn với chứng minh thư của bạn, bạn có thể nhận được các loại thực phẩm chức năng phù hợp với tình trạng bệnh lý của bản thân ngay lập tức. Trẻ sơ sinh được sinh ra trong thời gian nộp đơn cũng có thể nhận được giấy khai sinh bằng cách nộp giấy khai sinh.

  Để tránh ùn tắc, thành phố áp dụng hệ thống ngày giới hạn ngày nộp đơn theo chữ số cuối cùng của năm sinh.

  Bạn không thể nộp đơn xin hỗ trợ thực phẩm chức năng dùng tốt cho thận hay tiền cứu trợ thiên tai qua trực tuyến

  Trong tháng 9, thành phố sẽ chi trả trợ cấp thiên tai cho những người lái xe trong ngành công nghiệp xe du lịch đang gặp khó khăn do giảm hoạt động và đóng cửa do COVID-19. Việc vận chuyển các chuyến hàng thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe các loại sẽ gặp khó khăn nên thời gian có thể kéo dài.

  Mục tiêu thanh toán là 1.600 người, bao gồm tài xế xe buýt nội thành, tài xế xe buýt có đăng ký mua thêm thực phẩm chuyên biệt về chức năng tốt cho thận trong khu vực và tài xế taxi vì họ phải ngồi nhiều. Số tiền phải trả là 800.000 won / người. Thành phố có kế hoạch nhận nhiều chuyến hàng thực phẩm chức năng tốt cho thận dùng cho các ca gặp biến chứng suy thận và tiền trợ cấp thiên tai vào đầu tháng 9, xác định người nhận và trả trước hoặc sau Chuseok.

  Thị trưởng Nak-Young Joo nói, "Tôi hy vọng khoản trợ cấp đặc biệt này sẽ giúp giảm bớt khó khăn của người dân và vực dậy nền kinh tế địa phương bao gồm cả việc kinh doanh dược phẩm và thực phẩm chức năng dùng thật tốt cho thận đang trì trệ."

  Đã hủy trải nghiệm hái táo làm thực phẩm chức năng ích cho thận tốt với sức khỏe ở Jangsu-gun ..."Trực tiếp thu hoạch và chuyển phát nhanh"

  Thông báo vào ngày 30 rằng họ sẽ hủy bỏ trải nghiệm hái táo để ngăn chặn sự lây lan của bệnh nhiễm coronavirus mới (Corona 19).

  Quận đã có kế hoạch tổ chức một sự kiện trải nghiệm thu hoạch táo từ 700 cây táo bán cho người dân thành phố lấy kinh phí mua dùng thực phẩm có chức năng tốt cho thận trong hai ngày từ ngày 4 tháng 9. Tuy nhiên, nếu một số lượng lớn người tập trung trong một đơn vị gia đình như trang web thông tin chuyên về thực phẩm chức năng là cccustompaint.com đã đề cập, chúng tôi quyết định hủy bỏ sự kiện vì nhận định rằng sẽ khó giữ khoảng cách và tuân thủ các quy tắc cách ly.

  Thay vào đó, quận dự kiến thu hoạch táo và gửi 30 kg mỗi quả cho người bán bằng đường chuyển phát nhanh.

  Kim In-ju, người đứng đầu bộ phận vườn cây ăn quả ở Jangsu-gun, cho biết, “Khi Corona 19 kết thúc, chúng tôi hy vọng rằng những người bán cây táo sẽ có dư tiền để mua thực phẩm chức năng loại dùng tốt cho thận để dùng thêm sau khi trực tiếp thu hoạch vào năm tới".

  Theo cccustompaint.com
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này