XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Trọng tài đã mắc sai lầm nghiêm trọng ở trận MU

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi hm88pokerrnet, 6/10/25.

admin

Những nhà tài trợ chính

* bảo hiểm daiichi việt nam uy tín ở đâu ?
* Keonhacai pro
* tỷ giá bình quân liên ngân hàng mới nhất hôm nay
* tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm giá rẻ
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* tỷ giá ngoại tệ vietinbank hôm nay
* tỷ giá cny vietcombank mới nhất
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nhà xinh center
* tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm giá rẻ
* tỷ giá sacombank 24h
* Công ty mau biet thu dep
* tỷ giá đông á 24/7
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* tỷ giá yên nhật bidv hôm nay
* Chuyen thiet ke nha dep
* tour du lịch Tết giá rẻ
* ngân hàng eximbank tỷ giá mới
* Tư vấn bảo hiểm daiichi miễn phí
* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* điều trị cười hở lợi

  1. hm88pokerrnet
    Offline

    hm88pokerrnet admin

    Tham gia ngày:
    6/10/25
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    (Website nhà tài trợ: https://baohiemlienviet.com/bao-hiem-nhan-tho-daiichi-viet-nam-an-tam-hung-thinh-toan-dien)
    Tổ chức điều hành trọng tài Premier League (PGMOL) đã thừa nhận mắc sai lầm nghiêm trọng trong trận Manchester United thua Brentford 1-3 ở vòng 6 Premier League hôm 27/9.

    Theo tiết lộ từ nội bộ MU, Howard Webb – người đứng đầu PGMOL – đã chủ động liên hệ với đội bóng để xác nhận rằng quyết định không truất quyền thi đấu Nathan Collins là “một lỗi rõ ràng”.

    Tình huống gây tranh cãi diễn ra ở phút 72, khi Bryan Mbeumo thoát xuống đối mặt thủ môn và bị Collins kéo ngã trong vòng cấm. Trọng tài chính chỉ rút thẻ vàng, trong khi VAR không can thiệp. Trung tâm VAR sau đó giải thích rằng “Mbeumo chưa kiểm soát hoàn toàn bóng nên không thể xem là cơ hội ghi bàn rõ ràng”.

    Tuy nhiên, ban lãnh đạo MU – gồm Giám đốc Điều hành Omar Berrada và Giám đốc Kỹ thuật Jason Wilcox – đã gửi yêu cầu làm rõ đến PGMOL. Sau khi xem lại băng hình, ông Webb thừa nhận sai sót và gửi lời xin lỗi chính thức tới câu lạc bộ.

    Dù không công khai khiếu nại, MU được cho là đánh giá cao sự minh bạch và tinh thần cầu thị của Webb. Sai lầm nói trên ảnh hưởng lớn đến cục diện trận đấu, khi tỷ số lúc đó đang là 2-1 cho Brentford. Nếu Collins bị đuổi, khả năng MU giành ít nhất một điểm hoặc thậm chí lội ngược dòng là hoàn toàn có thể.

    Trong bối cảnh HLV Ruben Amorim đang chịu sức ép lớn vì chuỗi kết quả tệ hại, quyết định sai lầm của trọng tài càng khiến “ghế nóng” tại Old Trafford thêm phần lung lay.
     

    Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này