XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tư vấn định cư Ba Lan: vì sao nên định cư tại Ba Lan?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ANB Việt Nam, 4/10/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. ANB Việt Nam
  Offline

  ANB Việt Nam admin

  Tham gia ngày:
  2/6/21
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Chắc hẳn lúc đi du học nước ngoài, ngoài việc quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp sau lúc ra trường, thì Cả nhà còn quan tâm tới việc định cư tại quốc gia đó.

  ko ít Anh chị em tới có ANB Việt Nam để tư vấn định cư Ba Lan, chính thành ra, trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân phối thông báo chi tiết về định cư tại Ba Lan nhé!

  [​IMG]

  vì sao nên định cư Ba Lan?

  tư vấn định cư Ba Lan: vì sao nên định cư tại Ba Lan?
  • Ba Lan là thành viên của Liên minh châu Âu (EU)
  Ba Lan đang có tiềm năng về phát triển mạnh mẽ những lĩnh vực trong nền kinh tế, kéo theo sự gia tăng nhu cầu về nguồn nhân công lao động. Hiện tại, theo quy định mới của Chính phủ Ba Lan, người nước ngoài với thể ở lại Ba Lan khiến cho việc được dễ dàng hơn.

  • Ba Lan có vị trí địa lý thuận lợi
  Ba Lan nằm ngay trung tâm châu Âu, điều này đem đến rộng rãi thời cơ giao lưu văn hóa, phố hội và tăng trưởng kinh tế. Hơn nữa, có quốc tịch và hộ chiếu Ba Lan, bạn mang thể tự do chuyển động giữa các nước châu Âu để trải nghiệm đa dạng điều mới mẻ.

  • Chính sách mở cửa của Chính phủ Ba Lan cho du học trò
  Chính sách mới của Chính phủ Ba Lan cho phép du học trò khiến việc nói quanh năm mà không cần yếu giấy phép cần lao. Đây là cơ hội thấp để sinh viên tìm kiếm một công việc phù hợp, sở hữu rộng rãi thời kì để khiến cho việc và tích lũy phổ quát kinh nghiệm thực tiễn hơn. Đây cũng là lợi thế khó khăn rất tích cực cho sinh viên sau khi ra trường ứng tuyển công việc ngày mai.

  Hơn nữa, thời kỳ học và khiến cho việc sở hữu thể kéo dài lên đến 5 năm sẽ giúp sinh viên mang thời gian và cơ hội sắm được một công tác khăng khăng và trong tương lai ở một đơn vị để mang thể tiến tới định cư tại Ba Lan.

  • Bạn ko cần phải quá lo lắng về vấn đề nhà tuyển dụng
  mang chính sách mở cửa của Chính phủ, những tổ chức, tổ chức tại Ba Lan mang thể tiện lợi chọn lựa ứng cử viên phù thống nhất có vị trí tuyển dụng mà không hề lo ngại về vấn đề giấy phép lao động. Những nhà phỏng vấn thường sẽ ưu tiên cho sinh viên quốc tế bởi khả năng sử dụng rộng rãi ngoại ngữ và đặc biệt là kinh nghiệm sống tại nước ngoài.

  các trường hợp được cấp giấy phép định cư Ba Lan
  Người nước ngoài được cấp PR tại Ba Lan trong các trường hợp sau:

  một. Là con của người nước ngoài với quảng bá ở Ba Lan hoặc Giấy phép cư trú dài hạn trong khối Liên minh châu Âu, và đang dưới quyền giám hộ của người đấy, và:

  • Được sinh ra sau khi bố mẹ được cấp PR ở Ba Lan hoặc Giấy phép cư trú dài hạn trong khối Liên minh châu Âu, hoặc:
  • Được sinh ra lúc Giấy phép cư trú tạm (TR) tại Ba Lan của bác mẹ còn hiệu lực
  2. Là con của công dân Ba Lan

  3. Là người gốc Ba Lan và muốn định cư ở Ba Lan vĩnh viễn

  4. Đã thành hôn sở hữu công dân Ba Lan được pháp luật Ba Lan công nhận ít nhất 3 năm trước lúc nộp đơn xin truyền bá và đã ở lại Ba Lan liên tiếp trong ít nhất hai năm không bị gián đoạn ngay trước khi nộp đơn theo TR được cấp khi kết hôn với công dân Ba Lan, hoặc trường hợp tị nạn, bảo vệ doanh nghiệp con hoặc chấp thuận cho ở lại vì lý do nhân đạo

  5. Đã sống liên tục ít ra 5 năm không bị ngắt quãng tại Ba Lan, có nguồn thu nhập ổn định và đều đặn, đủ cho mọi giá thành sinh hoạt và các người mà người ấy phải nuôi, với nhà ở, song song sở hữu bảo hiểm y tế theo những nguyên tắc của luật bảo hiểm y tế đại chúng hoặc mang giấy khẳng định của tổ chức bảo hiểm là sẽ trả giá tiền cho việc chữa bệnh tại cương vực Ba Lan

  6. Là nạn nhân của nạn buôn người và:

  • Sống ở Ba Lan chí ít 1 năm trước lúc nộp đơn theo TR cấp cho người nước ngoài là nạn nhân của nạn buôn người
  • Đã hiệp tác có các cơ quan thực thi pháp luật trong tố tụng hình sự
  • Đã được bày tỏ về những lo ngại liên quan tới việc trở về nước bản xứ, được công nhận bởi công tố viên tiến hành tố tụng trong trường hợp cụ thể
  7. Đã ở lại Ba Lan liên tiếp trong chí ít 5 năm không bị đứt quãng trước lúc nộp đơn xin truyền bá theo hiện trạng lánh nạn, bảo kê đơn vị con hoặc chấp nhận cho ở lại vì lý do nhân đạo

  8. Đã ở lại Ba Lan liên tục trong chí ít 10 năm không bị đứt quãng trước lúc nộp đơn xin truyền bá trong trường hợp Giấy phép trú ngụ được được cấp trong những trường hợp sau:

  • nếu nghĩa vụ của người nước ngoài chỉ sở hữu thể vận dụng cho quốc gia nơi mà:
  – Quyền sống, tự do và an toàn tư nhân của người nước ngoài bị ăn hiếp dọa, hoặc

  – Người nước ngoài có thể bị tra tấn, đối xử hay trừng phạt vô nhân đạo hoặc bị hạ nhục, hoặc

  – Người nước ngoài bị ép yêu cầu làm cho việc, hoặc

  – Người nước ngoài sở hữu thể bị tước quyền công bằng tố tụng tư pháp hoặc bị trừng trị mà không mang căn cứ pháp lý

  • Người nước ngoài với thể bị trả về quốc gia mà không cho phép dẫn độ người nước ngoài theo quyết định của tòa án hoặc phán quyết của Bộ trưởng Bộ Tư pháp từ chối dẫn độ người nước ngoài đấy
  9. Đã được cấp lánh nạn ở Ba Lan, hoặc

  10. Mang Pole’s card và dự định định cư tại Ba Lan vĩnh viễn.

  hồ sơ định cư tại Ba Lan
  thủ tục hợp pháp hóa đang ký tạm trú theo truyền bá sẽ được thực hiện tại Văn phòng với thẩm quyền dành cho người nước ngoài (Vovoide) tại nơi trú ngụ ở Ba Lan của bạn.

  Bạn nên nộp đơn xin truyền bá chỉ cần khoảng đang ký tạm trú hợp pháp tại Ba Lan.

  các thủ tục căn bản cần nộp để xin PR tại Ba Lan bao gồm:

  • Đơn xin quảng bá
  • 4 hình chụp
  • Hộ chiếu hợp pháp
  • những thủ tục cần yếu để xác nhận thông báo điền trong đơn
  • Giấy xác nhận đã đóng lệ phí xét duyệt y quảng bá
  tuy nhiên, tùy từng trường hợp cấp lăng xê mà sẽ với thêm các giấy tờ bổ sung khác.

  Người xin lăng xê được đề nghị lấy dấu vân tay và dấu vân tay này sẽ được lưu vào thẻ quảng bá.

  nếu như bạn nộp đơn xin quảng cáo trong thời gian đang ký tạm trú hợp pháp tại Ba Lan, Voivode sẽ đóng dấu vào hộ chiếu của bạn để công nhận việc nộp đơn xin quảng cáo. Chỉ mất khoảng này, việc sống tại Ba Lan theo con dấu đóng trong hộ chiếu là hoàn toàn hợp pháp (ngay cả khi thị thực hoặc TR của bạn hết hạn) cho đến ngày bạn được ban hành hình định về PR.

  Lưu ý:

  chỉ cần khoảng chờ quyết định cấp quảng cáo, bạn chẳng thể tới tất cả các nước khác trong cùng khối Schengen. Bạn có thể ra khỏi Ba Lan và quay về quốc gia của mình, nhưng sẽ không thể nhập cảnh vào Ba Lan nữa (để nhập cảnh vào Ba Lan, cần mang thị thực hoặc thẻ cư trú hợp lệ).

  Sau lúc được cấp PR tại Ba Lan, bạn ko được phép khiến cho việc ở bất kỳ đất nước nào khác trong khối Schengen. Tuy nhiên, căn cứ theo quảng bá được cấp ở Ba Lan, bạn có thể đi du lịch tới tất cả các nước khác trong khu vực Schengen tối đa 90 ngày. Để tới các quốc gia trong khu vực Schengen, bạn cần có theo hộ chiếu, lăng xê và bảo hiểm y tế bao gồm các tầm giá điều trị y tế tại tất cả quốc gia trong khối Schengen.

  lợi ích lúc có thẻ định cư Ba Lan là gì?
  Sau lúc xin được định cư châu Âu hay là giấy phép cư trú lâu dài trong Liên minh Châu Âu, người nước ngoài được nhận thẻ cư trú. Thẻ này cho phép chủ sở hữu đi tương hỗ biên giới Ba Lan nhiều lần.

  Thẻ trú ngụ, lúc được cấp vì đã với sở hữu giấy phép định cư châu Âu hoặc là giấy phép trú ngụ trong khoảng thời gian dài trong Liên minh Châu Âu ở Ba Lan, cũng tạo ra khả năng mang thể du hành trong khuôn khổ tất cả các nước Châu Âu thuộc Khối Schengen. Nó chỉ cho phép du hành với mục đích đi du hý, đi mang khoảng thời gian dưới 90 ngày trong vòng chu kỳ mỗi 180 ngày. Nó ko cho phép làm cho việc ở những nước khác.

  Giấy phép định cư châu Âu và giấy phép cư trú trong khoảng thời gian dài trong Liên minh Châu Âu cho phép chủ sở hữu có quyền sinh sống vô thời hạn ở Ba Lan, được cần lao ở Ba Lan mà không cần phải nộp đơn xin thêm giấy phép khác, cho phép tự đứng tên đăng ký hoạt động buôn bán, được tận dụng giáo dục và trợ cấp thị trấn hội.

  Giấy phép định cư châu Âu và giấy phép trú ngụ trong khoảng thời gian dài trong Liên minh Châu Âu cho phép chủ sở hữu với quyền sinh sống vô thời hạn ở Ba Lan

  Thời hạn của giấy phép định cư Ba Lan
  truyền bá sở hữu giá trị trong thời hạn ko xác định, mặc dù thẻ giấy phép định cư ở Ba Lan phải được cấp mới sau mỗi 10 năm. Đơn xin lăng xê tiếp theo phải được nộp ko quá hơn 30 ngày trước lúc hết hạn thẻ giấy phép định cư ở Ba Lan hiện tại.

  thời kì xét chuẩn y giấy phép định cư tại Ba Lan
  Việc xét ưng chuẩn thủ tục sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng.

  ví như Văn phòng Voivodeship ko xét thông qua giấy phép định cư Ba Lan theo thời gian quy định trên, bạn sẽ được thông báo rõ lý do trì hoãn và thời gian cụ thể cho trường hợp xét phê duyệt định cư Ba Lan của bạn.

  giấy tờ kháng cáo
  ví như bạn ko hài lòng sở hữu quyết định của Voivode, bạn có thể kháng cáo lên Chánh Văn phòng dành cho người nước ngoài (UdsC) tại Warsaw, duyệt Voivode, cơ quan đã ra quyết định về giấy phép định cư ở Ba Lan của bạn. Kháng cáo bằng văn bản phải được nộp trong vòng 14 ngày tính từ lúc ngày nhận được quyết định.

  Bạn mang thể nộp đơn kháng cáo về quyết định của Trưởng Văn phòng dành cho người nước ngoài tại tòa án hành chính trong vòng 30 ngày diễn ra từ ngày nhận được quyết định.

  Lưu ý quan trọng: Nộp đơn kháng cáo tại tòa án hành chính không hợp pháp hóa thời gian đang ký tạm trú. Điều này sở hữu nghĩa là trừ khi bạn sở hữu giấy tờ hợp pháp khác cho phép bạn ở lại Ba Lan, còn không thì bạn phải rời khỏi Ba Lan.

  Lệ phí nộp xét ưng chuẩn giấy phép định cư ở Ba Lan
  Lệ phí để nộp xét giấy phép định cư ở Ba Lan là 640 PLN. Số tiền này sẽ được hoàn trả trong trường hợp giấy phép định cư ở Ba Lan bị từ khước, theo bắt buộc bằng văn bản của người nộp đơn. Nếu giấy phép định cư ở Ba Lan được ưng ý, bạn sẽ trả thêm 50 PLN để cấp thẻ trú ngụ.

  những khoản lệ phí này sở hữu thể được thanh toán tại quầy tiền mặt của Văn phòng Voivodeship nơi xét giấy phép định cư ở Ba Lan, hoặc bằng cách chuyển khoản vào tài khoản của Văn phòng tỉnh thành.

  Định cư Châu Âu tại Ba Lan phát triển thành tiện dụng hơn cho người Việt có các chính sách mới đa dạng thuận lợi này. Hãy mau chóng nắm bắt thời cơ nhé!

  giả dụ còn cần tư vấn định cư Ba Lan chi tiết, hãy nhấc máy gọi ngay ANB Việt Nam chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn nhanh nhất, chuẩn xác nhất.
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này