XenForohostingXenForo
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xây dựng một chiến lược Social Media Marketing hiệu quả

Thảo luận trong 'Thủ Thuật - Thảo Luận' bắt đầu bởi Duy Anh 20, 3/11/21.

Những nhà tài trợ chính:

* nhatvip online
* win79 game 2023
* may88 game online
* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá

 1. Duy Anh 20
  Offline

  Duy Anh 20 admin

  Tham gia ngày:
  3/11/21
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Social Media Marketing là gì?
  Khái niệm này gồm 2 yếu tố:
  • “Social” (xã hội) là việc mọi người trong một cộng đồng tương tác với người khác. Phương thức tương tác là cách chia sẻ và nhận lại thông tin từ đối phương.
  • “Media” (phương tiện truyền thông) là việc sử dụng các hình thức truyền thông. Các thiết bị này bao gồm cả Internet (hiện đại) và ti vi, đài phát thanh, bảng quảng cáo, … (hiện đại). Nếu như các hình thức truyền thông truyền thống chỉ tương tác một chiều (nghe nhận) thì Internet có thể giúp mọi người tương tác qua lại.
  Xem thêm: Social Media Marketing
  Các yếu tố của chiến lược Social Media Marketing hiệu quả
  • Mục tiêu rõ ràng (Targeted)
  Tại sao bạn muốn áp dụng chiến lược SMM? Mục tiêu chính của doanh nghiệp giai đoạn này là gì? Tiếp cận khách hàng, xây dựng thương hiệu với khách hàng mới? Hay truyền tải một thông điệp, thông tin hấp dẫn đến khách hàng cũ của bạn. Xác định được mục tiêu rõ ràng, bước đầu, bạn sẽ chọn được kênh SMM phù hợp.
  • Tính tập trung (Focused)
  Khi chi ngân sách để làm một điều gì đó, ai cũng muốn có được kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, đừng “chi tiền vô tội vạ”! Tập trung vào những vấn đề cụ thể. Chú trọng nhóm đối tượng được xác định rõ ràng. Hoặc bạn cũng có thể tập trung vào các điểm yếu mà đối thủ cạnh tranh của bạn chưa làm tốt. Đó là những gợi ý để doanh nghiệp tập trung được vào một mục tiêu nhất định.
  • Đo lường được (Measurable)
  social-media-marketing-la-giKhả năng tương tác đa chiều là ưu điểm mà cũng là hạn chế của SMM. Chiến dịch của bạn có thể thành công rực rỡ. Hoặc có kết quả hoàn toàn trái ngược so với mong đợi của bạn. Chỉ cần lơ là, không kiểm soát, bạn sẽ khó có thể quản lý cũng như không xử lý kịp những tình huống bất ngờ. Do đó, bạn cần đo lường và kiểm soát chỉ số cho chiến dịch SMM để kiểm soát và điều hướng người tham gia theo hướng có lợi nhất.
  • Nội dung chất lượng (Great Content)
  “Content is King” vẫn chưa lỗi thời. Content vẫn còn khẳng định được vị thế và sức hút nhất định của mình. Mỗi ngày, người dùng tiếp xúc quá nhiều thông tin với hàng loạt sự lựa chọn. Nếu muốn khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình, doanh nghiệp phải có chiến dịch nổi bật. Một nội dung hấp dẫn, ấn tượng sẽ kích thích người dùng. Tóm lại, mục tiêu tiếp thị rõ ràng, hiểu biết về đối tượng, lựa chọn nền tảng phù hợp và chia sẻ các nội dung giá trị vào thời điểm vàng. Đó là 4 yếu tố chiến lược giúp marketing hiệu quả trên SMM. Tùy vào bản chất của mỗi loại hình SMM, doanh nghiệp sẽ có cách đo lường khác nhau. Trước khi chọn một hình thức SMM, doanh nghiệp cần cân nhắc kĩ để chọn hình thức phù hợp nhất với điều kiện của doanh nghiệp mình.

  Nếu bạn xây dựng được một chiến lược Social Media Marketing tốt thì đồng nghĩa với việc bạn đang xây dựng và quảng bá thương hiệu (Branding Marketing) của bạn sẽ hiệu quả
   

  Nguồn: aiti.edu.vn
 2. pencil
  Offline

  pencil admin

  Tham gia ngày:
  28/7/17
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Xây dựng Social Media Marketing dành cho những doanh nghiệp nhỏ nên đi theo hướng nào thì hiệu quả
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này