XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem Yêu Tinh: Goblin - Guardian (2016) Vietsub trên MotPhim

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kjdvn1340, 3/6/23.

Những nhà tài trợ chính:

* du lịch tà đùng giá rẻ
* gemwin online
* win79 game 2023
* tour lào giá rẻ
* may88 game online
* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* tour du lịch miền bắc giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* tour du lịch limousine giá rẻ
* sunwin game bài

 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  Tham gia ngày:
  30/9/22
  Bài viết:
  2,289
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Yêu Tinh: Goblin 2016
  Kim Shin (Gong Yoo) chính là tướng quân tài cha sống ở thời Cao cốc, được tiên đế bàn giao mệnh lệnh bảo đảm đất nước & bởi vì vua trẻ chuẩn bị lên ngôi (Wang Yeo-Lee Dong-wook), đồng thời gả em gái Kim Sun (Yoo In-na) của mình đến Wang Yeo để làm phi tần. Park Joong Heon chính là tên gian thần, đã lập mưu giết hại tiên đế cũng như đều hoàng thân quốc thích của Wang Yeo để gửi Wang Yeo lên có tác dụng vua khi còn khôn xiết bé dại. Hắn cũng chính là thầy đã bảo ban nhà vua, tự xem thành viên là tía của vua với mưu đồ rứa quyền và đổi thay vua thành bù quan sát sau sự điểu chỉnh của hắn.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Yêu Tinh: Goblin - Guardian: The Lonely And Great God (2016)
  Cuộc gặp của Kim Shin & Ji Eun-tak viết nên một câu truyện tình bi quan khi cơ mà Kim Shin sẽ chết đi cũng như ý muốn của anh nếu sắm thấy nàng dâu loài người. [4][5] Trong khi chuyện tình suốt 4 kiếp của Wang Yeo và Kim Sun (Yoo In-na) vốn là em gái của Kim Shin cũng chính là một chuyện tình bi thảm khi các bởi vì thần mong trừng phạt các lỗi lầm nhưng mà Wang Yeo xây dựng trong kiếp trước.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Yêu Tinh: Goblin - Guardian: The Lonely And Great God (2016)

  đồng đội Kim Shin là mối lo của Park Joong Heon phải hắn đã tạo nên sự đố kị trong lòng vì chưng vua trẻ tuổi sở hữu Kim Shin, khiến vua ra lệnh đâm bị tiêu diệt Kim Shin bởi thiết yếu thanh kiếm Kim Shin đã dùng để đánh giặc giữ nước and phun tên giết bị tiêu diệt vợ của mình. Sự cầu xin của dân chúng trước cái chết bi thảm của tướng quân Kim Shin đã lay động cho thánh thần. Các năm sau, Kim Shin được sống lại and biến thành một dokkaebi (yêu tinh). Ngoài ra, lúc làm cho tướng quân đánh giặc, thanh kiếm của Kim Shin đã nhuốm máu quá nhiều người - hầu như hậu duệ của thánh thần chế biến. Bởi vậy cuộc sống bạt tử của Yêu Tinh vừa là một trong những phần thưởng, vừa chính là hình phạt khi anh cần yếu quên được bất kỳ tử vong nào của nhà bạn. Chỉ có nàng dâu của Yêu Tinh mới dường như rút thanh kiếm, khi ấy, Yêu Tinh sẽ được yên nghỉ và trở về sở hữu cat bụi.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Yêu Tinh: Goblin - Guardian: The Lonely And Great God (2016)
  Yêu Tinh: Goblin vietsub
  Khi được sống lại, Yêu Tinh đã trở về phục thù & giết bị tiêu diệt Park Joong Heon, ngoài ra bởi vì vua đã vừa chầu ông vải. Yêu Tinh đã lấy 1 bức tranh hiền thê mà vua đã vẽ và luôn bảo quản cẩn thận. Yêu tinh gặp mặt lại một các bạn hầu trước đây của mình (lúc này đã già and mệnh chung sau đó) và cháu nội của ông. Gia đình bạn con cháu này and hậu duệ đã biến đổi thành một gia tộc làm tổ ấm hầu mang đến Yêu Tinh nhiều gắng hệ. Suốt 900 năm, Yêu Tinh luôn đi mua nàng dâu trong lời nguyền để hoàn thành đời sống văng mạng cực khổ của mình. Một đêm, anh đã cứu vớt sống một nữ giới có chửa chuẩn bị chết choc bởi đã đến số. Các bạn nữ chào đời một nhỏ gái là Ji Eun-tak (Kim Go - eun). Ji Eun-tak có một vết bớt bộc lộ là nàng dâu của Yêu Tinh and có tác dụng bắt gặp hồn ma.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Yêu Tinh: Goblin - Guardian: The Lonely And Great God (2016)
  Cuộc chạm mặt của Kim Shin and Ji Eun-tak viết đề nghị 1 câu chuyện tình bi tráng khi nhưng Kim Shin sẽ chết đi cũng như ý muốn của anh nếu tìm thấy cô dâu con người. [4][5] Ngoài ra chuyện tình suốt 4 kiếp của Wang Yeo & Kim Sun (Yoo In-na) vốn là em gái của Kim Shin cũng là một chuyện tình bi thương khi nhiều bởi vì thần ý muốn trừng phạt phần nhiều lỗi lầm mà lại Wang Yeo thi công trong kiếp trước.
  [​IMG]
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này