XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

Xemđabanhhd đưa tin: Việt Nam có 2 trọng tài nữ tham gia điều hành

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quynhpham207, 1/12/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

  1. quynhpham207
    Offline

    quynhpham207 admin

    Tham gia ngày:
    30/12/19
    Bài viết:
    740
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
    Trọng tài Bùi Thị Thu Trang (cầm bóng ở giữa) và trợ lý trọng tài Trương Thị Lệ Trinh (đầu tiên bên trái)
    VTV.vn - Ngày 16/11, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã bổ nhiệm trọng tài Bùi Thị Thu Trang và trợ lý trọng tài Trương Thị Lệ Trinh điều hành tại VCK Asian Cup nữ 2022.
    Đội tuyển nữ Việt Nam tập buổi đầu tiên chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2022ĐT nữ Quốc gia lên kế hoạch tập trung trở lại, chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2022
    Theo đó, hai nữ trọng tài và trợ lý trọng tài của Việt Nam sẽ tham gia điều hành giải đấu tại Mumbai, Ấn Độ từ ngày 14/1 đến 7/2/2022.
    Xem thêm: Clip c1
    Sau khi tới Mumbai, trọng tài Bùi Thị Thu Trang và trợ lý trọng tài Trương Thị Lệ Trinh sẽ được AFC sắp xếp lưu trú tại khách sạn Grand Hyatt Mumbai, tất cả các di chuyển sẽ được ban tổ chức giải đấu sắp xếp để phù hợp với kế hoạch thi đấu và đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19.
    Để chuẩn bị tốt nhất cho việc điều hành tại VCK Asian Cup nữ 2022, các trọng tài và trợ lý trọng tài sẽ cần trải qua khóa chuẩn bị và kiểm tra thể lực từ ngày 15/1 đến 19/1/2022.
    Tại VCK Asian Cup nữ 2022, đội tuyển nữ Việt Nam thuộc bảng C cùng với các đội tuyển Nhật Bản, Myanmar và Hàn Quốc. Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có trận đấu đầu tiên vào ngày 21/1 gặp đội tuyển Hàn Quốc.
    ĐT Việt Nam trở lại tập luyện sau ngày nghỉ, Hùng Dũng bắt nhịp nhanh
    Ở buổi chiều nay, ĐT Việt Nam đón chào sự trở lại của Đỗ Hùng Dũng. Tiền vệ của CLB Hà Nội đã hoà nhập rất nhanh với các bài tập cũng như không khí chung của đội tuyển.
    Văn Đức, Tiến Dũng ghi bàn trong trận đấu tập nội bộ của ĐT Việt NamĐT Việt Nam tích cực tập luyện, sẵn sàng cho bài kiểm tra về lực lượngĐT Việt Nam sung sức trong buổi tập thứ ba tại Vũng TàuĐT Việt Nam & Những kỳ vọng dành cho Công Phượng
    Sau khi dành trọn một ngày để nghỉ hồi phục, ĐT Việt Nam đã trở lại sân tập để tiếp tục hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường sang Singapore dự AFF Cup.
    Đỗ Hùng Dũng chính là cầu thủ nhận được nhiều sự quan tâm nhất của mọi người. Mặc dù mới trở lại sân cỏ sau 8 tháng dưỡng thương, nhưng tiền vệ sinh năm 1993 vẫn cho thấy được tố chất kĩ thuật của mình với những tình huống chuyền bóng, thực hiện động tác khống chế chuẩn mực. Nhìn chung, Hùng Dũng đã hoà nhập rất tốt với toàn đội. Hy vọng trong khoảng thời gian sắp tới, anh sẽ lấy lại được thể trạng và phong độ tốt nhất để cùng ĐT Việt Nam hoàn thành mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Suzuki Cup 2020.
    ĐT Việt Nam trở lại tập luyện sau ngày nghỉ, Hùng Dũng bắt nhịp nhanh - Ảnh 1.
    Tại giải đấu này, ĐT Việt Nam nằm ở bảng B cùng với các đối thủ Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào. Mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang-seo ở giải đấu tới sẽ là bảo vệ thành công ngôi vô địch. Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển lên TP.HCM vào chiều tối ngày 30/11. Trưa ngày 1/12, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ di chuyển sang Singapore chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên gặp ĐT Lào vào ngày 6/12.
    ĐT Việt Nam trở lại tập luyện sau ngày nghỉ, Hùng Dũng bắt nhịp nhanh - Ảnh 2.
     

    Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này