XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xen kẻ thi công nhà hàng thiết kế kiểu Hàn Quốc ở đô thị Changwon

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tv2antidi, 24/8/21.

Những nhà tài trợ chính:

* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* Game dịch vụ truyền thông đại chúng là gì ?
* link vao VN88 free
* tour du lịch miền trung giá rẻ
* 188bet bóng đá trực tiếp
* bet188 link xem bóng đá
* soi cầu 247 vip online
* dàn lô 4 số vip
* công ty tnhh funismart tphcm

 1. tv2antidi
  Offline

  tv2antidi admin

  Tham gia ngày:
  12/5/20
  Bài viết:
  554
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  (Website nhà tài trợ: công ty kiến trúc nhà)
  Được chọn làm dự án thỏa thuận thi công những nhà hàng có thiết kế kiểu Hàn Quốc trong kế hoạch tái tạo đô thị mới ở Changwon, Changnyeong và Jinju

  [​IMG]
  Ảnh: blackwolfe.net

  Tỉnh Gyeongnam đã thông báo vào ngày 8 rằng ba tỉnh đã được chọn cho nửa đầu của dự án Thỏa thuận mới về tái tạo đô thị năm nay do Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải chủ trì. Trong đó, nhiều dự án thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc sẽ được thi công song song với các công trình tái thiết, chúng là sự hợp tác giữa doanh nghiệp và chính quyền.

  Tiếp theo 'Dự án tạo trung tâm phúc lợi và trẻ em đa năng Insa-dong' ở thành phố Jinju vào tháng 4 năm ngoái, 'dự án tạo trung tâm đa giá trị Nikang Naekang' của thành phố Changwon và 'dự án thành lập trung tâm đào tạo nghệ thuật thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc và kỹ thuật thi công các nhà hàng cho thanh thiếu niên quận Changnyeong' của Changnyeong-gun cũng được đã chọn lần này.

  Trong nửa đầu của dự án New Regeneration New Deal, 13 địa điểm trên khắp cả nước (tổng chi phí dự án là 26,5 tỷ KRW, bao gồm 69 tỷ KRW) đã được chọn.

  Tại tỉnh, tổng chi phí dự án là 8,4 tỷ won được đầu tư vào 'Dự án tạo trung tâm đa giá trị Nikangnaekang' ở Gyeonghwa-dong, Changwon-si, nơi tạo ra một quán cà phê sách với nhiều quyển chuyên môn về lĩnh vực thiết kế nhà hàng và thi công xây dựng kiến trúc kiểu Hàn Quốc cổ điển, một trung tâm chăm sóc và một lớp học văn hóa. Tổng chi phí dự án là 4,8 tỷ won, một trung tâm thanh niên phát triển tài năng trẻ về thiết kế thi công nhiều nhà hàng Hàn Quốc cũng như các chuyên ngành khác và định cư địa phương được thành lập. 'Dự án thành lập trung tâm thanh niên Changnyeong-gun' ở Changnyeong-eup, Changnyeong-gun đã được đưa vào.

  'Dự án thành lập Trung tâm phúc lợi và trẻ em đa năng Insa-dong' của thành phố Jinju là một dự án xây dựng một trung tâm phúc lợi và trẻ em đa năng sau khi phá dỡ Cửa hàng bách hóa Yeongnam cũ với cấp độ an toàn từ D trở xuống để chuyển đổi bằng các dự án thiết kế nhà hàng sẽ thi công theo kiến trúc Hàn Quốc , đã bị bỏ quên trong 27 năm. Thiết lập một kế hoạch cơ bản để phục hồi cộng đồng thôn bản Bắt đầu dịch vụ nghiên cứu

  Chính quyền Gyeongsangnam-do đã thông báo vào ngày 8 rằng họ đã bắt đầu nghiên cứu về việc thiết lập 'Kế hoạch Cơ bản về Tái tạo Cộng đồng Làng Gyeongsangnam-do', cùng với những nhà hàng được thiết kế đậm chất Hàn Quốc sẽ đóng vai trò là điểm mấu chốt cho sự hồi sinh của cộng đồng làng.

  Theo 'Sắc lệnh hỗ trợ phục hồi cộng đồng làng Gyeongsangnam-do', kế hoạch cơ bản để phục hồi cộng đồng làng, được thiết lập 5 năm một lần, lần đầu tiên những ý tưởng về thiết kế nhà hàng Hàn Quốc sẽ được thi công trên quy mô lớn sau khi được chuẩn bị thông qua các dịch vụ nghiên cứu. Dịch vụ nghiên cứu bao gồm tổng cộng 5 lĩnh vực và 16 dự án nghiên cứu văn hóa kiến trúc Hàn Quốc cổ, và thời gian của dịch vụ thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng sau đó là 7 tháng.

  Phân tích thực trạng chính sách của các chính quyền trung ương trong và ngoài nước và chính quyền khu vực, phân tích thực trạng của cộng đồng làng ở Gyeongnam, nghiên cứu về thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc và phân tích tình hình hiện tại của cộng đồng làng ở Gyeongnam, thiết lập các định hướng và chiến lược chính sách trung hạn / dài hạn để phục hồi cộng đồng thôn bản, và thiết lập dữ liệu thi công xây dựng để đánh giá chính sách cộng đồng thôn bản và xây dựng các chỉ số, v.v.

  Doanh nghiệp Korea Land Trust (KLT) mở nhiều dự án thi công các nhà hàng được thiết kế kiểu Hàn Quốc để thúc đẩy tái phát triển loại hình quỹ tín thác ở Gunpo

  KLT đang xúc tiến một dự án tái phát triển khu vực xung quanh 731 Dang-dong, Gunpo-si, Gyeonggi-do một cách đáng tin cậy. Doanh nghiệp chuyên về dịch vụ thiết kế thi công các nhà hàng kiểu Hàn Quốc này đã ký MOU với 'Ủy ban Chuẩn bị Tái phát triển Nhà ở Quận 1 (tên dự kiến) Gunpo Dang-dong' tại trụ sở chính ở Samseong-dong, Gangnam-gu, Seoul vào ngày 8 và quyết định tái phát triển khu vực 731 Dang-dong một cách đáng tin cậy.

  Kế hoạch bảo trì khu vực này dự kiến sẽ được công bố vào nửa đầu năm sau. Dự án bảo trì kiểu ủy thác là phương pháp trong đó công ty chuyên về đấu thầu thi công nhà hàng với các thiết kế kiểu Hàn Quốc sẽ được ủy thác cho các đối tác bất động sản, không phải hiệp hội tái thiết / tái phát triển, ủy thác một dự án thi công các nhà hàng từ chủ sở hữu khu đất, v.v.

  Vì không cần thành lập hiệp hội nên có thể xúc tiến dự án nhanh chóng, có thể kỳ vọng công ty ủy thác có chuyên môn cao về thi công nhà hàng hay thiết kế theo kiến trúc Hàn Quốc truyền thống để phát triển bất động sản và có tính hoàn thiện và minh bạch cao do bản chất của công ty ủy thác là do các cơ quan tài chính quy định. KLT giới thiệu rằng họ đi đầu trong ngành công nghiệp ủy thác với tổng số tám địa điểm đã hoàn thành thi công những thiết kế kiến trúc nhà hàng thông qua các dự án bảo trì loại ủy thác cho đến nay.

  Theo blackwolfe.net
   

  Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này